Aa

Để giá trị xanh bền vững cùng Flamingo Cat Ba Resorts

Thứ Năm, 11/03/2021 - 16:30

Xu hướng sống xanh được ưa chuộng khi con người mong muốn trở về với những giá trị nguyên bản. Trong xã hội hiện đại, định nghĩa sống xanh là vừa gần gũi với tự nhiên, vừa không xa rời những tiện nghi cao cấp.

Là một chủ đầu tư tiên phong trong việc phát triển các dự án theo phong cách kiến trúc xanh, Tập đoàn Flamingo luôn có cho mình một lối đi riêng giữa các thương hiệu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Các dự án tiêu biểu của Flamingo như: Flamingo Đại Lải Resort, Forest In The Sky, Flamingo Cat Ba Resorts… có thể coi là những dấu ấn đầy tự hào của kiến trúc xanh Việt Nam với thế giới.

Trong đó, Flamingo Cat Ba Resorts gây ấn tượng mạnh mẽ với không gian “rừng trên biển”, như tác phẩm nghệ thuật độc đáo tạo tác bởi mẹ thiên nhiên và bàn tay sáng tạo của con người. Không chỉ là kiến trúc cùng cách thể hiện, Flamingo Cat Ba Resorts còn xây dựng cho khách hàng phong cách sống xanh đích thực.

Xu hướng kiến trúc xanh bền vững - Xu hướng của tương lai

Bất động sản nghỉ dưỡng xanh là một trong những xu hướng kiến trúc được ưa chuộng nhất trên thế giới, “Kiến trúc rừng xanh trên cao” đặc trưng của Flamingo là một tầng cao mới của kiến trúc và bất động sản nghỉ dưỡng xanh, được hoàn thiện với những kỹ thuật tiên tiến nhất, kết hợp giữa giá trị trải nghiệm và giá trị cộng đồng.

Sau thành công của Forest In The Sky, một lần nữa Flamingo Cat Ba Resorts khẳng định thành quả của những nghiên cứu và tâm huyết của Flamingo, đặt cột mốc xanh nơi quần thể sinh quyển thế giới, không chỉ bảo tồn, mà cùng tôn tạo, gìn giữ và phát huy những món quà từ mẹ thiên nhiên, nói không với bê tông hóa hay ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường. Chủ đầu tư Flamingo đã sử dụng những vật liệu tự nhiên, bền vững thân thiện; qua đó, dự án có khả năng tiết kiệm đến 45% năng lượng và 22,3% nguồn nước. 

Flamingo Cat Ba Resorts
Phát triển xanh, phát triển bền vững tại Flamingo Cat Ba Resorts.

Được ví như “rừng trên biển”, Flamingo Cat Ba Resorts còn là hình mẫu của nghệ thuật Land art, đưa thiên nhiên vào cuộc sống, kết nối con người với thiên nhiên. Không chỉ dừng lại là một phong trào nghệ thuật nổi lên nhờ phương thức tiếp cận mới, sử dụng bối cảnh và vật liệu tự nhiên làm chất liệu sáng tạo; Land art còn một loại hình nghệ thuật sắp đặt ngoài trời ảnh hưởng mạnh mẽ đến kiến trúc và thiết kế hiện đại. Có thể coi Flamingo Cat Ba Resorts là một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ, hàm chứa vô vàn những tác phẩm và giá trị kết nối bên trong. 

Nâng niu giá trị sức khỏe cùng giá trị tinh thần

Flamingo Cát Bà Beach Resort cung cấp đến thị trường dịch vụ lưu trú hạng sang số lượng 1.002 phòng cùng hệ thống giải trí 5 sao đẳng cấp quốc tế. Đó là tổ hợp Seva Spa & Beauty Destination chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, tổ hợp Onsen, GYM, Yoga hiện đại, ẩm thực Á - Âu với chuỗi nhà hàng cao cấp, trung tâm vui chơi giải trí hiện đại gần 6.000 m² gồm nhiều dịch vụ đa dạng như Game Center, Night Club sôi động. Cùng với xu hướng nghỉ dưỡng Well-ness đang phát triển mạnh mẽ, đây sẽ là bàn đạp đưa Cát Bà vươn tầm châu lục.

Ngoài ra, du khách còn được tham gia CLB thể thao dưới nước mạo hiểm, trải nghiệm đường dạo trên cao với Cầu Mây tuyệt sắc, chuỗi bar đẳng cấp… Hệ thống tiện ích chăm sóc toàn diện mọi nhu cầu, giá trị sức khỏe cùng giá trị tinh thần của khách hàng.

Flamingo Cat Ba Resorts
Hệ thống tiện ích 5 sao mang lại giá trị sức khỏe và tinh thần vô giá.

Bên cạnh đó, Cát Bà tuyệt đẹp vẫn luôn chào đón du khách khám phá vẻ đẹp hoang sơ của hang núi, làng chài cổ, khám phá thiên nhiên ở những khía cạnh đa dạng nhất. Hòn đảo xinh đẹp này được thiên nhiên ưu ái ban tặng khi vừa có rừng, vừa có biển để tạo lên phong cảnh trữ tình, nên thơ và kỳ thú. Khu dự trữ sinh quyển Cát Bà hội tụ gần như đầy đủ các hệ sinh thái tiêu biểu của Việt Nam như rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn, rạn san hô, thảm cỏ biển và hệ thống các hang động là nơi sinh tồn của hàng nghìn loài động thực vật quý hiếm. Bãi biển Cát Cò 2 tại đây còn được chuyên trang Thrillist bình chọn trong top các bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Đến với Flamingo Cat Ba Resorts, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh một cách khác biệt nhất.

Phong cách sống đẳng cấp

Phong cách sống xanh đang là xu hướng vốn không xa lạ với các khách hàng của Flamingo. “Sống xanh” được định hình xuyên suốt qua tất cả các dòng sản phẩm bất động sản của tập đoàn, là món quà tinh thần vô giá mà Flamingo dành tặng cho khách hàng của mình. 

Flamingo Cat Ba Resorts
Phong cách sống xanh hòa cùng tự nhiên.

Một dự án không chỉ mang giá trị đầu tư, giá trị trải nghiệm ở thời điểm hiện tại. Đó còn là phong cách và tinh hoa của cuộc sống được truyền lại cho các thế hệ sau với những yếu tố bền vững và phát triển cùng tự nhiên và biết ơn tự nhiên mà Flamingo Cat Ba Resorts và các dự án khác vẫn đang truyền tải. 

Tìm hiểu thêm tại website: https://bds.flamingogroup.vn/flamingo-cat-ba-beach-resort/

Hoặc gọi tới hotline: 0888 00 23 23

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top