Aa

DeAura và bước tiến mới trong giải pháp sắc đẹp

Chủ Nhật, 26/01/2020 - 14:44

phái đẹp có thể sở hữu bộ mỹ phẩm cao cấp DeAura D’or Mystere và liệu trình chăm sóc chuyên sâu tại Spa bằng gói trả góp vô cùng đơn giản.

Phụ nữ hiện đại là người luôn có cái nhìn thẳng thắn: Phụ nữ xấu thì không có quà!. Trong khi kiến thức, trải nghiệm, các kỹ năng mềm,... có thể rèn rũa ngày qua ngày thì sắc đẹp lại có thì, tuy nhiên nhan sắc hoàn toàn có thể cải thiện được, đó đơn giản chính là sự chỉnh chu, trau chuốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, hãy xem việc đầu tư cho sắc đẹp là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất, chính đáng nhất và thông minh nhất. Chỉ cần ý thức được điều đó thì các trở ngại liên quan đến thời gian, tiền bạc sẽ chỉ là thứ yếu.

Rồi cũng đến một ngày, trên bàn trang điểm của mỗi chị em sẽ không chỉ "lơ thơ" vài lọ kem dưỡng ẩm mà được chất đầy bởi những bộ mỹ phẩm cao cấp. Đến một ngày những giải pháp trị liệu tiên tiến hiện đại không còn là giấc mơ xa vời. Để làm điều đó, DeAura - Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel đã nỗ lực mang tới thêm lựa chọn thanh troán trả góp - giải pháp về tài chính giúp khách hàng có nhu cầu hiện thực hóa ước mơ làm đẹp.

Được biết, ở Việt Nam, hình thức mua hàng trả góp với lãi suất 0% cũng đã liên kết ở mọi lĩnh vực như mua hàng gia dụng, đồ điện tử, các dịch vụ như học yoga, trang sức…Thế nhưng, đối với lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm thì hầu như rất hiếm doanh nghiệp có dịch vụ này bởi sự nhạy cảm của nó. Ở Việt Nam Deaura là doanh nghiệp đầu tiên, đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp trả góp với lãi suất 0%.

Với hình thức này, phái đẹp có thể sở hữu bộ mỹ phẩm cao cấp DeAura D’or Mystere và liệu trình chăm sóc chuyên sâu tại Spa. Với 10 món mỹ phẩm có thành phần vàng 24k, bùn muối khoáng Biển Chết và thảo dược quý hiếm, DeAura D’or Mystere - Tinh hoa làm đẹp của người Do Thái nay lại gần gũi với phụ nữ Việt đến vậy.

Chính những giá trị của sản phẩm đến từ chất lượng và tác động của nó tới làn da của khách hàng, có thể biến những làn da già nua trở nên trẻ trung, tươi tắn, thay đổi hoàn toàn diện mạo cho khách hàng nên chi phí cho một bộ sản phẩm của Deaura không phải người có thu nhập bình dân có thể sở hữu được.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top