Aa

Đến BAC A BANK để được “Tích luỹ bảo vệ, Quà tặng nhân đôi”

Thứ Sáu, 06/11/2020 - 11:31

Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) phối hợp với Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Tích lũy bảo vệ - Quà tặng nhân đôi” từ 01/11 đến 31/12 dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền tại ngân hàng.

Thiết lập quan hệ đối tác chiến lược từ năm 2017, BAC A BANK và Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp triển khai hiệu quả mô hình hợp tác kinh doanh bảo hiểm dựa trên sự kết hợp toàn diện giữa các sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp từ Ngân hàng. Tới nay, hàng ngàn hợp đồng bảo hiểm đã được phát hành với nhiều quyền lợi sản phẩm được tối ưu hoá dành riêng cho khách hàng của BAC A BANK.

Nhằm tích hợp sản phẩm dịch vụ trên cơ sở gia tăng lợi ích khách hàng, chương trình khuyến mại “Tích luỹ bảo vệ, Quà tặng nhân đôi” gửi rất nhiều ưu đãi tới khách hàng cá nhân vừa gửi tiết kiệm vừa đăng ký tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại BAC A BANK (khách hàng là bên mua bảo hiểm hoặc người được bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm).

Chương trình được thiết kế riêng cho khách hàng cá nhân mở mới, tái tục sổ tiết kiệm tại quầy hoặc khách hàng hiện hữu có sổ tiết kiệm với kỳ hạn từ 12 tháng và trị giá sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng, áp dụng đối với tất cả các sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn ngoại trừ sản phẩm Tiền gửi trực tuyến từ ngày 01/11/2020 đến hết ngày 31/12/2020.

Đối với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, các sản phẩm bảo hiểm trong phạm vi Chương trình khuyến mại bao gồm: An Tâm Hưng Thịnh, An Phúc Hưng Thịnh, An Thịnh Đầu tư và các điều khoản phụ theo sản phẩm do Dai-ichi Life Việt Nam cung cấp. Khách hàng cần có doanh thu hợp đồng bảo hiểm tối thiểu 05 triệu đồng và hợp đồng bảo hiểm phải được phát hành trong thời gian triển khai chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình, BAC A BANK đưa ra nhiều mức quà tặng hấp dẫn tương ứng với Doanh thu hợp đồng bảo hiểm và Số tiền gửi của khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK có giá trị khác nhau, tối đa lên tới 1 triệu đồng để có thể chủ động chi tiêu tuỳ theo nhu cầu và sở thích cá nhân.

Là địa chỉ tin cậy đáp ứng nhu cầu gửi tiết kiệm của người dân trên khắp cả nước, BAC A BANK mong muốn qua chương trình khuyến mại “Tích luỹ bảo vệ, Quà tặng nhân đôi” sẽ mang đến lợi ích song hành, bền vững cho khách hàng. 

“Đến với BAC A BANK, khách hàng không những yên tâm về khả năng sinh lời của nguồn tiền nhàn rỗi mà còn có thể thêm quyền lợi bảo vệ an toàn trước các rủi ro không lường trước trong cuộc sống”, bà Vũ Thanh Thuỷ - Phó Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ (Ngân hàng TMCP Bắc Á) khẳng định.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828. 


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top