Aa

Di dời và khai trương trụ sở mới SCB Quận 1

Ngọc Quang
Ngọc Quang ngocquangbc@gmail.com
Thứ Ba, 13/09/2022 - 18:38

Sáng ngày 13/09/2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) chính thức di dời và khai trương trụ sở mới là SCB Quận 1 tại địa chỉ số 10B đường Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở SCB Quận 1 được di dời từ địa chỉ cũ tại số 432 đường Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh sang đường Sương Nguyệt Ánh - khu vực trung tâm thành phố với vị trí thuận lợi, khu dân cư đông đúc.

SCB Quận 1 được thiết kế với không gian giao dịch hiện đại, rộng rãi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nhằm mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ...

Nhân dịp khai trương, SCB Quận 1 dành tặng nhiều phần quà cho các Khách hàng cá nhân và tổ chức đầu tiên có giao dịch thỏa điều kiện.

Đây là trụ sở thứ 12 của SCB được khai trương mới trong 09 tháng năm 2022. Hiện nay mạng lưới hoạt động của SCB đã phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước cùng đội ngũ nhân sự hơn 7.000 người.

Việc di dời và khai trương các trụ sở mới nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới kênh phân phối và gia tăng các tiện ích, trải nghiệm dành cho Khách hàng của SCB. Đây chính là nền tảng để SCB phát triển mạnh mẽ theo định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ - đa năng - hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top