Aa

Điều chỉnh từ chung cư cao tầng thành khu nhà ở liên kế

Thứ Ba, 20/06/2017 - 20:31

UBND TP.HCM vừa điều chỉnh chức năng quy hoạch khu dân cư tại số 118/8 đường Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp.

UBND TP.HCM đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 khu dân cư một phần phường 8, một phần phường 9 và phường 11, quận Gò Vấp (số 118/8 đường Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp) với chức năng từ khu chung cư cao tầng thành khu nhà ở liên kế thấp tầng và một phần đất giáo dục, đường giao thông nội bộ.

UBND quận Gò Vấp được giao khảo sát thực tế hiện trạng giao thông và lấy ý kiến người dân tại khu vực để có phương án mở rộng lộ giới các hẻm hiện hữu trước khi dự án khu nhà ở liên kế hoàn thành.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

TP cũng chấp thuận điều chỉnh chức năng công trình tại số 289 đường Trần Hưng Đạo và 74 đường Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1 theo hướng loại bỏ chức năng căn hộ ở để xây dựng công trình với chức năng thương mại - dịch vụ - văn phòng.

Tăng hệ số sử dụng đất là 3 và giữ nguyên các tầng hầm với chức năng để xe; không điều chỉnh tăng hệ số sử dụng đất chức năng thương mại - dịch vụ - văn phòng, để đảm bảo chiều cao công trình hài hòa với không gian kiến trúc cảnh quan tại khu vực.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top