Aa

DKRA Vietnam làm tổng đại lý tiếp thị và phân phối khối căn hộ du lịch biển Ngô Mây, Quy Nhơn

Thứ Ba, 17/05/2022 - 08:00

Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt, Công ty CP Kinh doanh và Dịch vụ BĐS Phát Đạt - thành viên của Phát Đạt Group đã chính thức ký kết với các đơn vị đồng hành, hợp tác phát triển khối căn hộ du lịch biển Ngô Mây.

Chiến lược đón đầu thị trường và mở rộng quỹ đất đắc địa

Với hành trình hơn 17 năm phát triển, Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt (HOSE: PDR) là một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam sở hữu hàng loạt dự án đã và đang triển khai như Millennium, The Everrich Infinity (TP.HCM); Phức hợp Astral City (Bình Dương); khu đô thị Nhơn Hội New City gồm 3 phân khu có tổng diện tích 116,2ha tại Nhơn Hội (Bình Định) hay 5.246m2 khu “đất vàng” Ngô Mây đẹp nhất TP.Quy Nhơn. Đây là những quỹ đất sạch được Phát Đạt lựa chọn với tiêu chí khắt khe để phát triển dự án có chất lượng vượt trội, không gian sống cao cấp và nâng tầm diện mạo đô thị.

 Nhà phát triển dự án - Công ty CP Kinh doanh và Dịch vụ BĐS Phát Đạt và DKRA Vietnam chính thức ký kết hợp tác Tổng đại lý tiếp thị & phân phối khối căn hộ du lịch thuộc Tổ hợp TMDV Khách sạn & Căn hộ du lịch biển Ngô Mây

Tiếp tục chiến lược phát triển “Tốc độ & bền vững”, Phát Đạt sẽ mở rộng thị trường, quỹ đất, đa dạng loại hình sản phẩm. Với tốc độ phát triển dự án nhanh chóng, Phát Đạt hiện đã được công nhận là doanh nghiệp nằm trong Top 3 công ty phát triển BĐS lớn nhất Việt nam, nhóm 20 doanh nghiệp dẫn đầu công ty đại chúng.

Tiên phong xây dựng biểu tượng mới tại Quy Nhơn

Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt và Công ty CP Kinh doanh và Dịch vụ BĐS Phát Đạt - thành viên của Phát Đạt Group cùng phát triển khối căn hộ du lịch thuộc Tổ hợp TMDV Khách sạn & Căn hộ du lịch biển Ngô Mây - được kỳ vọng là biểu tượng mới đầy tự hào của Quy Nhơn.

Dự án tọa lạc tại số 01 Ngô Mây, P.Nguyễn Văn Cừ - “tọa độ vàng” tâm điểm TP.Quy Nhơn, cách ga tàu hỏa 2km, cách cảng 3km, cách sân bay quốc tế Phù Cát khoảng 30km. Đồng thời, nằm trong “tứ giác du lịch mới” của miền Trung: Nha Trang - Quy Nhơn - Đà Nẵng - Đăk Lăk.

Chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành chính thức ký kết hợp tác đầu tư và phát triển khối căn hộ du lịch biển Ngô Mây, Quy Nhơn

Được mệnh danh là miền “đất võ, trời văn”, Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung trong 5 năm qua đã có sự phát triển năng động trên nhiều mặt. Quy Nhơn được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ hệ thống hạ tầng kết nối hoàn thiện, được đồng bộ liên tục như sân bay, cao tốc, đường sắt và cảng biển; tiềm năng phát triển từ quy hoạch đô thị, du lịch, trong đó du lịch là đột phá của địa phương; đặc biệt, lợi thế sở hữu đường bay thẳng từ Hà Nội và TP.HCM đưa Quy Nhơn trở thành vùng đất thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trên mọi lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, đô thị thông minh gắn với trí tuệ nhân tạo;...

Nhận định về tiềm năng phát triển của Quy Nhơn, ông Bùi Quang Anh Vũ - CEO Phát Đạt Corporation chia sẻ: “Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án cao cấp tại TP.HCM và các tỉnh thành từ miền Nam đến miền Trung, Phát Đạt nhận thấy Quy Nhơn hội tụ đầy đủ các lợi thế và tiềm năng để trở thành điểm đến du lịch hàng đầu của Châu Á. Vì lẽ đó, Phát Đạt mong muốn được góp phần vào sự thay đổi diện mạo của Quy Nhơn, mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất”.

Đại diện của Nhà đồng phát triển dự án Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Phát Đạt - thành viên của Phát Đạt Group, bà Đặng Thùy Dương - Tổng giám đốc cho biết, chúng tôi sẽ áp dụng những thế mạnh trong việc phát triển sản phẩm, kinh doanh tiếp thị bất động sản dựa trên nền tảng thấu hiểu nhu cầu khách hàng và xu hướng thị trường của mình vào dự án, mang lại giá trị gia tăng vững bền cho khách hàng đầu tư và khách hàng trải nghiệm tại căn hộ du lịch biển Ngô Mây.

Những thương hiệu lớn “bắt tay” nâng tầm trải nghiệm sống đẳng cấp

Để mang đến chất lượng sống vượt trội, chuẩn mực quốc tế và những giá trị đẳng cấp cho dự án, Chủ đầu tư và các đơn vị phát triển ký kết hợp tác cùng các thương hiệu danh tiếng trong quá trình triển khai dự án. Mỗi đối tác được chọn lựa đồng hành, tham gia vào quá trình phát triển dự án đều qua chọn lọc với tiêu chí khắt khe và là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực BĐS như Centara Hotels & Resorts (Thái Lan), GSA (Úc), Meinhardt (Singapore), ACONS (Việt Nam), Red Design (Úc) . Trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản, DKRA Vietnam được tín nhiệm giữ vai trò Tổng đại lý tiếp thị & phân phối dự án.

Sự hợp tác giữa các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực BĐS sẽ nâng tầm trải nghiệm sống đẳng cấp tại khối căn hộ du lịch thuộc Tổ hợp TMDV Khách sạn & Căn hộ du lịch biển Ngô Mây

Hiện nay, DKRA Vietnam là thương hiệu dịch vụ BĐS được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống 7 công ty thành viên, 15 sàn giao dịch và đội ngũ 600 nhân sự cùng mạng lưới đối tác phân phối hơn 3.000 người hoạt động rộng khắp các tỉnh thành miền Nam, miền Trung. Từ những thành quả đạt được, liên tiếp trong hai năm 2021 - 2022, DKRA Vietnam được Asia Pacific Property Awards vinh danh “Hệ thống phân phối BĐS xuất sắc nhất Việt Nam”.

Tại lễ ký kết, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam chia sẻ: “Với chuỗi giá trị đồng bộ từ Nghiên cứu thị trường, Tư vấn tiếp thị, phát triển dự án, phân phối BĐS và Quản lý, vận hành dự án,... cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, DKRA Vietnam tự tin sẽ thực hiện tốt vai trò của mình - Tổng đại lý tiếp thị & phân phối khối căn hộ du lịch thuộc Tổ hợp TMDV Khách sạn & Căn hộ du lịch biển Ngô Mây”.

Với sự hợp tác của hàng loạt những tên tuổi lớn, tin rằng dự án sẽ tạo nên tiếng vang và là tâm điểm thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư đến với TP.Quy Nhơn.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top