Aa

Doanh nghiệp địa ốc thưởng Tết bằng căn hộ 55 tỷ đồng

Thứ Tư, 22/01/2020 - 11:14

Phần thưởng 15 căn hộ, tổng giá trị 55 tỷ đồng, dành cho cá nhân xuất sắc, có hành trình sát cánh cùng Nhà phát triển công trình xanh - Phúc Khang Corporation, suốt 10 năm qua.

Tại buổi tổng kết cuối năm với chủ đề “Màu xanh tổ ấm”, vừa diễn ra tối 18/1/2020, Phúc Khang Corporation gây bất ngờ khi công bố trao tặng 23 cá nhân là lãnh đạo, quản lý và nhân viên những căn hộ chính phẩm xanh Quốc tế và đất nền sinh thái tổng giá trị hơn 60 tỷ đồng. Đây là phần thưởng lớn nhất mà doanh nghiệp này trao tặng cho các cá nhân xuất sắc, đánh dấu chặng đường 10 phát triển.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, đã trao bằng khen cho tập thể cán bộ và nhân viên Phúc Khang Corporation, ghi nhận thành tích của công ty trong việc tiên phong phát triển công trình xanh tại Việt Nam cùng những đóng góp tích cực cho cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện trong hành trình phát triển doanh nghiệp. 

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh trao bằng khen cho Phúc Khang

Phát biểu trong sự kiện, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh khen ngợi ý tưởng của Phúc Khang trong việc tiên phong phát triển các khu đô thị, các dự án xanh theo tiêu chuẩn, đặc biệc là dòng sản phẩm Diamond Lotus hay Làng Sen Việt Nam. Những đóng góp của Phúc Khang đã mang lại cho người dân, mang lại cho Thành phố những giá trị mới cho cuộc sống, những không gian sống có chất lượng tốt hơn. Đây là những hướng đi mới cần được phát huy trong thời gian tới.

Các quản lý xuất sắc của Phúc Khang được tặng căn hộ xanh

Xuất phát từ mong muốn thấu hiểu và dâng tặng quý khách hàng những sản phẩm tốt, các dòng bất động sản được phát triển bởi Phúc Khang Corporation đều dựa trên yếu tố nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng, xu thế phát triển thị trường Việt Nam...

Bên cạnh đó, để không ngừng nâng tầm chất lượng công ty cũng tăng cường kí kết hợp tác quốc tế với các đối tác lớn Mitsubishi (Nhật Bản), UL (Hoa Kỳ) và đồng hành cùng với các thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản, xây dựng, thiết kế cảnh quan, tư vấn và phân phối (Coteccons, Landmarks, Hòa Bình, CBRE, Deloitte, Savills, TTID, Green Việt, Câu lạc bộ Kiến trúc xanh…).

Được biết, năm 2015, Phúc Khang là đơn vị đầu tiên đưa tiêu chuẩn xanh của Hoa Kỳ (LEED) vào dự án nhà ở tại Việt Nam, tại dự án Diamond Lotus Riverside. Hiện tại, dự án này đã đưa vào vận hành với giá trị vượt trội cho nhà đầu tư, tạo không gian sống xanh cho hàng ngàn cư dân.

Không dừng lại ở việc áp dụng tiêu chuẩn Mỹ (LEED), ở dự án mới nhất Rome by Diamond Lotus là một sự kế thừa và phát triển hơn nữa, khi ngoài LEED, Rome còn có thêm 2 chuẩn xanh quốc tế là Green Mark và Lotus. Rome cũng là dự án đầu tiên áp dụng chuẩn an toàn quốc tế UL, tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về an toàn PCCC với hơn 100 năm hình thành và phát triển bởi Underwrites Laboratories. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top