Reatimes.vn

Doanh nhân Phạm Khắc Học – người tâm huyết kiến tạo nên đô thị xanh bền vững

Doanh nhân Phạm Khắc Học – người tâm huyết kiến tạo nên đô thị xanh bền vững

Trải qua nhiều thăng trầm trước khi đến với bất động sản, doanh nhân Phạm Khắc Học mong muốn mang cuộc sống xanh đến mọi nhà, cải thiện môi trường sống, tạo ra những giá trị vững bền cho tương lai.
16:57, 26/03/2022

Vào những ngày cuối năm 2021, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng với ông Phạm Khắc Học – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần H-Holding. Ông đã chia sẻ rất nhiều về tâm huyết kiến tạo nên những đô thị xanh, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng ở Bình Phước nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Người tâm huyết phát triển dự án “xanh”

Trước khi đến với bất động sản, ông Phạm Khắc Học từng kinh doanh các ngành nghề khác nhau như thành lập công ty dược, công ty chế biến gỗ… Từ những điều này, ông Phạm Khắc Học tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm, hiểu được nhu cầu của khách hàng trong từng lĩnh vực khác nhau, từ đó định hướng kinh doanh cho doanh nghiệp của mình trong tương lai.

Sau nhiều năm hoạt động và đầu tư bất động sản, tháng 10/2021, Công ty Cổ phần H-Holding được thành lập bởi ông Phạm Khắc Học – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc. Đây là doanh nghiệp bất động sản hoạt động trong các phân khúc như đô thị xanh, shophouse, biệt thự, chung cư, nhà ở xã hội. Mục tiêu của H-Holding là hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả với các vai trò như: Chủ đầu tư dự án bất động sản đô thị xanh; chủ đầu tư dự án bất động sản nông nghiệp tại khu vực Tây Nguyên và một số tỉnh phía Bắc; kiến trúc và xây dựng; khu công nghiệp. Bên cạnh vai trò là người đứng đầu H-Holding, ông Phạm Khắc Học còn là Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Kiên Cường Phát.

Ông Phạm Khắc Học – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần H-Holding

Theo ông Phạm Khắc Học, cuộc sống càng hiện đại, vấn đề ô nhiễm môi trường trở nên nghiêm trọng, nhất là tại các đô thị đông dân cư. Tuy nhiên, hậu Covid-19, chúng ta ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống và hướng tới tương lai phát triển bền vững. Chính vì vậy, ông muốn mang cuộc sống xanh đến mọi nhà, cổ vũ mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường, tạo ra những giá trị vững bền cho tương lai.

Do vậy, H-Holding được thành lập với khát vọng trở thành một trong những đơn vị chủ đầu tư bất động sản đô thị xanh, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ở Bình Phước nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Đồng thời, H-Holding cũng hướng đến mục tiêu tạo ra những dự án đẳng cấp ở Bình Phước và vươn tầm khu vực.

“Nếu bạn muốn thành công, hãy tìm đến những người đã đạt được kết quả mà bạn mong muốn và học hỏi từ những việc họ làm, bạn sẽ đạt được kết quả tương tự. Tôi rất tâm đắc câu nói này”, ông Học cho biết.

 

Không chỉ tâm huyết với bất động sản xanh, ông Phạm Khắc Học còn là doanh nhân luôn có tinh thần thiện nguyện. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông tại một xã khó khăn ở huyện biên giới Lộc Ninh của tỉnh Bình Phước, ông Phạm Khắc Học rất cảm thông và chia sẻ với những mảnh đời cơ cực. Hiện tại, ông đang vận động một số bạn bè, nhất là các startup cùng ngành thành lập câu lạc bộ bất động sản để chung tay góp sức tổ chức các hành trình thiện nguyện và giao lưu, học hỏi, cùng phát triển.

Ông Học chia sẻ: “Tôi học cách cho đi không phải vì tôi đã có quá nhiều, mà vì tôi đã biết ý nghĩa và cảm giác của việc cho đi. Tôi mong muốn những buổi thiện nguyện là sợi chỉ đỏ kết nối, kéo mọi người gần gũi với nhau, giúp người nhận vượt qua mọi nghịch cảnh, phát huy tinh thần tương thân tương trợ lẫn nhau của người dân Việt Nam “bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”. 

Tuy những món quà đưa đến mọi người là nhỏ bé nhưng ý nghĩa của nó mang lại là vô cùng lớn, lan tỏa đến cộng đồng những giá trị tốt đẹp. Sau những niềm vui mà người nhận có được, những chuyến đi thiện nguyện còn mang đến cho tôi nhiều điều giá trị, đó không chỉ là những trải nghiệm khi đặt chân đến những vùng đất mới mà nó còn giúp chúng ta cảm nhận được chân thực nhất cuộc sống xung quanh. Để ta cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn cũng để tâm hồn ta biết đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn”.

 

 

Bình Phước sẽ là “điểm sáng” thị trường bất động sản phía Nam

Là người rất tâm huyết với thị trường bất động sản ở quê hương, ông Phạm Khắc Học đánh giá Bình Phước đang là “điểm sáng” đầu tư tại thị trường phía Nam nhờ nắm giữ nhiều lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp, sở hữu nhiều quỹ đất rộng; cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông đang được phát triển, vị trí địa lý kết nối liên vùng thuận lợi.

Bên cạnh đó, tỉnh Bình Phước đã đưa ra những thay đổi trong cơ chế khuyến khích đầu tư để thu hút vốn. Theo đó, các nhà đầu tư được hưởng nhiều chính sách ưu đãi với cơ hội được miễn thuế, hỗ trợ quảng cáo, xúc tiến thương mại, thuê đất giá rẻ… Từ những chính sách thông thoáng và thuận lợi của tỉnh cũng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có ý định rót vốn vào khu vực này.

Bình Phước còn là tỉnh tiếp giáp với tam giác phát triển TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai; giữ vị trí xung yếu giữa Tây Ninh với TP.HCM, có khả năng kết nối giao thông với sân bay Tân Sân Nhất, sân bay Long Thành, sông Sài Gòn, Đồng Nai và được xem là nơi đại bàng về làm tổ. Do đó, các giải pháp về hạ tầng giao thông liên kết vùng đang được thúc đẩy mạnh mẽ. Chính điều này tạo đà cho thị trường bất động sản trong tương lai.

Làn sóng đầu tư của các "ông lớn" Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Vingroup, Đại Nam… cũng tạo nên thế mạnh lâu dài cho Bình Phước. Với hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện cùng nhiều chính sách ưu đãi, Bình Phước đang là ngôi sao mới về thu hút đầu tư. Đây cũng là đòn bẩy đột phá kinh tế, tăng trưởng dân số cho địa phương, tạo nền tảng gia tăng giá trị bất động sản nhanh và bền vững.

Một góc khu đô thị Ruby City

Do vậy, thời gian qua hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đã về đây đón sóng, trong đó có thể kể đến dự án Ruby City được xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích 8,3ha với mật  độ xây dựng 40%. Dự án toạ lạc ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, đây là khu vực phát triển bậc nhất của tỉnh Bình Phước, với hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đồng bộ. Điểm nhấn của dự án là được kiến tạo thành khu dân cư sinh thái, mang đến một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và đầy màu sắc, với sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và những tiện ích vượt trội. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một nơi sinh sống thuận tiện, một khu đô thị đầy đủ tiện nghi chuẩn Singapore.

H-Holdings đang hướng mục tiêu vào phát triển bất động sản xanh

Với việc triển khai thành công dự án Ruby City Bình Phước, người đứng đầu H-Holding chia sẻ trong thời gian tới, doanh nghiệp này đang hướng mục tiêu vào phát triển bất động sản xanh, các dự án nông nghiệp 4.0 tại Tây Nguyên như Đắk Lắk và các tỉnh Phía Bắc như Lào Cai. Đặc biệt, H-Holding cũng đang bước đầu lấn sân vào bất động sản công nghiệp và vẫn tiếp tục phát triển bất động sản đô thị xanh trên địa bàn tỉnh Bình Phước cũng như khu vực phía Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP