Aa

Đông Tây Land ký kết hợp tác với Vinhomes phân phối siêu phẩm Glory Heights

Trung Hiếu
Trung Hiếu trunghieu.ntdtv@gmail.com
Thứ Tư, 07/06/2023 - 16:17

Sự hợp tác Đông Tây Land và Vinhomes hứa hẹn giải cơn khát nguồn cung trên thị trường và đem tới cho khách hàng sản phẩm đẳng cấp hàng đầu tại Vinhomes Grand Park.

Sáng ngày 7/6/2023, Lễ ký kết hợp tác chiến lược và trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Glory Height giữa chủ đầu tư và các đối tác chiến lược bao gồm: Tập đoàn Mitsubishi Corporation, các ngân hàng và các đại lý liên minh đã chính thức diễn ra.

Theo thoả thuận hợp tác, Đông Tây Land chính thức là đại lý phân phối chính thức phân khu Glory Heights. Dự án  chính thức ra mắt khách hàng trong cuối tháng 6/2023 này.

Với ưu thế vượt trội của sản phẩm, Glory Heights còn trở nên đắt giá khi được bảo chứng uy tín bởi Vinhomes, Tập đoàn Mitsubishi Corporation, 5 ngân hàng hàng đầu cùng hệ thống đại lý phân phối kỳ cựu. Sự hợp tác giữa các đơn vị tên tuổi hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá mới mẻ cho siêu phẩm Glory Heights, tạo ra cú hích lớn cho thị trường BĐS, đặc biệt trong giai đoạn thiếu hụt nguồn cung thời điểm này.

Với lộ trình bán hàng chuyên nghiệp, ngay tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư đã trang bị thêm kiến thức, công cụ hỗ trợ cho các chuyên viên tư vấn, cũng như cung cấp những thông tin chuyên sâu liên quan đến thị trường bất động sản... giúp chuyên viên tư vấn sẵn sàng bước vào chiến dịch phân phối dự án.

Dự án căn hộ Glory Heights là một trong những dự án cao cấp nhất tại Khu Đông TP. Hồ Chí Minh. Tiểu khu tiếp nối sự thành công của hai tiểu khu đã mở bán trước đó là The Tropical và The Oasis thuộc phân khu sống trọn chất Mỹ và The Beverly Solari làm chủ tầm cao. Dự án chính là một mảnh ghép hoàn hảo để hoàn thiện tầm vóc của một Đại đô thị sầm uất và hiện đại bậc nhất tại TP. Thủ Đức.

Sự kiện Lễ ký kết hợp tác chiếc lược dự án Glory Heights được Vinhomes tổ chức quy tụ những đối tác lớn như Mitsubishi, ngân hàng, và các đại lý hàng đầu.

Glory Heights mang ý nghĩa "ánh hoàng hôn" được lấy cảm hứng từ tầm nhìn trọn vẹn ánh hoàng hôn buổi chiều tuyệt đẹp tại Vinhomes Grand Park, nơi mà mỗi cư dân đều cảm nhận được sự lãng mạn của buổi chiều hoàng hôn đọng lại trước hiên nhà.

Đây là phân khu được ví như bản sao của The Landmark tại trung tâm Vinhomes Grand Park. Được xây dựng với diện tích 31.175 m2, với vị trí đắc địa đối diện công viên rộng 36ha, bên cạnh trung tâm thương mại Vincom lớn nhất miền Nam. Hứa hẹn mang đến cho thị trường bất động sản Quận 9 một biểu tượng mới đẹp như ánh hoàng hôn chiều tà.

Dự án Glory Heights Vinhomes Grand Park Quận 9 còn có nhiều tiềm năng và lợi ích đáng chú ý. Đối với khách hàng đầu tư, đây là một cơ hội đầu tư tiềm năng, với tiện ích vượt trội, vị trí đẳng cấp và tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, dự án còn cung cấp cho cư dân một không gian sống xanh, hiện đại và đầy đủ tiện ích, mang lại cho họ cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Đông Tây Land và Công ty Cổ phần Vinhomes là dấu mốc quan trọng thắt chặt thêm mối quan hệ tin cậy, bền vững cho đôi bên. Đồng thời, cái bắt tay chiến lược giữa hai tên tuổi hàng đầu được kỳ vọng sẽ tạo lực đẩy mới cho thị trường, mang tới các sản phẩm bất động sản hoàn thiện nhất cho khách hàng./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top