Aa

Dự án Thảo Điền Green: Cơ hội kiếm tiền tỷ cho môi giới giữa mùa dịch Covid-19

Thứ Sáu, 23/07/2021 - 10:04

Thảo Điền Green được giới bất động sản đánh giá có thể là một trong những dự án có mức phí môi giới cao nhất thị trường, lên đến hàng trăm triệu mỗi sản phẩm.

Tại TP.HCM, với nguồn cung căn hộ cao cấp khan hiếm trong thời gian qua, mức giá được đẩy lên rất cao. Cùng với đó, để thu hút đội ngũ môi giới vào bán hàng, mức phí môi giới cũng được nâng lên khoảng 3-5% giá trị sản phẩm. Lượng khách hàng quan tâm căn hộ ở phân khúc cao cấp không nhiều, nhưng nếu khai thác được, môi giới sẽ nhận được mức hoa hồng hậu hĩnh, lên đến hàng trăm triệu mỗi giao dịch.

Gần đây, một trong những dự án thu hút hàng ngàn môi giới quan tâm là Thảo Điền Green. Dự án được rao bán với giá dự kiến khoảng 4.500 USD/m2 (hơn 100 triệu/m2). Với đơn giá này, mức giá mỗi căn hộ ở dự án có thể dao động từ 6 tỷ (căn 1 phòng ngủ) - 44,5 tỷ (căn penthouse). Nếu tính mức phí trung bình 3% thì mỗi sản phẩm mang về cho sàn môi giới từ 180 triệu - 1,3 tỷ.

Đặc biệt, với chính sách thu hút nhân tài về đầu quân, hiện sàn Era Vietnam, đơn vị phân phối Thảo Điền Green, đang đưa ra chính sách hoa hồng cho môi giới lên đến 90% doanh thu môi giới mang về công ty. Điều này giúp môi giới tối đa mức thu nhập trên mỗi giao dịch. Theo ước tính giá trị mỗi căn hộ Thảo Điền Green như trên, hoa hồng về tay môi giới có thể lên đến hàng trăm triệu cho đến tiền tỷ cho mỗi giao dịch.

Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM Lê Trần Kiên đã ký Giấy phép xây dựng số 87, cấp cho SIC được phép xây dựng dự án Thảo Điền Green

Được biết, khu vực Thảo Điền hiện chỉ có 2 dự án đang mở bán là Thảo Điền Green và Masteri Lumiere Riverside. Trên thị trường thứ cấp Masteri Lumiere Riverside cũng đã xuất hiện giao dịch với mức giá chênh lệch trên dưới 200 triệu/căn tùy vị trí. Điều này cho thấy sản phẩm vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín vẫn có sức hút lớn.

Với Thảo Điền Green, dự án cũng nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Thông tin Sở Xây dựng TP.HCM chỉ đạo kiểm tra pháp lý dự án Thảo Điền Green liên quan đến việc xây dựng chung cư trên đất công viên khiến một số nhà đầu tư dừng lại nghe ngóng. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia vấn đề này sẽ được giải quyết sau khi cơ quan chức năng công bố kết luận trong thời gian sắp tới. Điều quan trọng là chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản SIC (SIC) cần phối hợp tốt với Sở Xây dựng để có kết luận càng sớm càng tốt.

Với chính sách hoa hồng hấp dẫn, hoa hồng về tay môi giới dự án Thảo Điền Green có thể lên đến hàng trăm triệu cho đến tiền tỷ cho mỗi giao dịch

Liên quan đến sự việc này, chia sẻ trên báo điện tử Dân Việt (cơ quan thuộc Trung ương Hội Nông dân Việt Nam), đại diện SIC cho biết: “Là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản, chúng tôi cam kết dự án do Công ty triển khai tuân thủ đúng những quy định của pháp luật nhằm đảm bảo cho khách hàng của mình luôn nhận được sự an tâm tuyệt đối khi đầu tư dự án. Với Thảo Điền Green, chúng tôi đặt nhiều tâm huyết để triển khai, phát triển và xây dựng dự án. Chắc rằng khi hoàn thành, cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp, tinh tế và an bình”.

Như vậy, nếu vấn đề pháp lý của Thảo Điền Green sớm được Sở Xây dựng công khai kết luận và đưa ra hướng tháo gỡ thì dự án sẽ được tiếp them luồng sinh khí mới. Đây là cơ hội lớn cho môi giới có cơ hội kiếm tiền khủng, đặc biệt là chính sách chia sẻ 90% hoa hồng cho môi giới như Era Vietnam.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top