Reatimes.vn

TAG:

dự án Vinhomes Riverside – The Harmony

 • 26/06/2018, 01:01

  NTK Hà Duy đưa cảm hứng Vinhomes Riverside - The Harmony lên sàn diễn thời trang

  NTK Hà Duy đưa cảm hứng Vinhomes Riverside - The Harmony lên sàn diễn thời trang

  Tháng 6/2018, nhà thiết kế (NTK) trẻ Hà Duy tạo bất ngờ mới với công chúng khi trình làng 2 bộ sưu tập mới nhất trên sân khấu độc đáo lấy cảm hứng từ miền xanh đang sống Vinhomes Riverside –-The Harmony. Trước thềm sự kiện, NTK tài năng 8x đã bật mí những cơ duyên đưa anh đến với ý tưởng lớn này.

 • 13/05/2018, 06:01

  Vinhomes Riverside được APPA vinh danh "Khu đô thị tốt nhất Việt Nam" 2018

  Vinhomes Riverside được APPA vinh danh

  Mới đây tại Bangkok – Thái Lan, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside của Chủ đầu tư Vinhomes đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để được vinh danh là Khu đô thị tốt nhất Việt Nam tại lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (APPA 2018). Đặc biệt, Vinhomes Riverside cũng vinh dự được đề cử đi tiếp vào vòng tranh giải cấp khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2018.

 • 28/04/2018, 06:01

  Có 3 tỷ đồng, nên đầu tư chứng khoán hay “đổ” vào đất nền?

  Có 3 tỷ đồng, nên đầu tư chứng khoán hay “đổ” vào đất nền?

  Câu hỏi được đặt ra tại Giao lưu trực tuyến chủ đề “Đất nền sốt nóng: Nhận diện cơ hội và rủi ro đầu tư” diễn ra mới đây tại Hà Nội.

 • 27/04/2018, 20:33

  Biệt thự sinh thái "lên ngôi"

  Biệt thự sinh thái

  Với quan niệm “an cư lạc nghiệp”, người Hà Nội luôn luôn đánh giá thứ tài sản lớn nhất và quan trọng bậc nhất là “căn nhà” nơi họ sinh sống. Trong đó, nhà mặt phố - ý chỉ những căn nhà ở mặt đường lớn có thể kinh doanh thương mại là một trong những bất động sản từng được coi là có giá trị hơn cả.


TOP