12/02/2021, 00:00 GMT+7

Dự đoán năm Tân Sửu 2021 theo khoa học cổ phương Đông

Reatimes.vn Năm Canh Tý, tôi đã viết một bài dự đoán về các mặt kinh tế, chính trị, văn hóa, giao thông vận tải và thời tiết. Sau khi tính toán, xin đưa ra một số dự đoán năm Tân Sửu để mọi người cùng tham khảo.

Dự đoán tình hình chung

Quẻ dịch thể hiện năm Tân Sửu cho ta biết điều trước hết là sự đoàn kết các dân tộc trong cả nước, sự đoàn kết giữa các cấp, các ngành, luôn luôn thể hiện được sự nhất trí cao về các chủ trương, đường lối cũng như cách thực hiện, từ cấp trên đến cấp dưới. Tất cả những đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đều phải được thực hiện hết sức nghiêm túc, đồng bộ và kịp thời, hết sức tránh việc các địa phương không thực hiện đúng những chủ trương của cấp trên. Nếu bị như vậy, sẽ tạo nên sự hỗn loạn ở các cấp dưới và dân chúng.

Thứ hai, trùng quái dịch năm Tân Sửu cũng cho biết về phía Đông Nam, phía Tây Nam và phía Bắc của Tổ quốc cần phải có sự canh phòng nghiêm ngặt, để luôn luôn giữ gìn sự hòa bình ở biên giới và hải đảo, giữ gìn các phần lãnh thổ ở biên cương Tổ quốc.

Trùng quái dịch cũng chỉ cho ta biết năm Tân Sửu còn rất nhiều phức tạp, kể cả những sự việc trong nước và ở ngoài nước, cho nên như trên đã nêu, toàn dân cần phải có sự đoàn kết nhất trí thì mới khắc phục được những khó khăn, để xây dựng nước Việt Nam ngày càng vững mạnh và phát triển.

Chuyên gia dự đoán năm Tân Sửu 2021 theo khoa học cổ phương Đông.
Chuyên gia dự đoán năm Tân Sửu 2021 theo khoa học cổ phương Đông. Ảnh minh họa.

Dự đoán về kinh tế

Năm Tân Sửu cho biết, ngành bất động sản vẫn tiếp tục phát triển, tuy giá có nhỉnh hơn so với năm Canh Tý một chút. Ngành này chủ yếu phát triển ở những vùng đô thị, thành phố lớn và thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, ngành này cũng bắt đầu phát triển ở các vùng núi, hải đảo, nhất là những nơi biên giới phía Bắc của Tổ quốc.

Ngành tiếp theo, năm Tân Sửu cho thấy cần phải phát triển về ngành ngân hàng, tiền tệ, không những chỉ lưu thông ở trong nước mà còn phát triển ra nước ngoài. Cho nên ngành ngân hàng cần phải coi đây là một trọng điểm của phát triển kinh tế. Ngành ngân hàng cần phải có các chiến lược cho sự phát triển lâu dài, tránh được lạm phát tăng cao và thất thoát tiền của.

Ngành thứ ba, ngành ăn uống, du lịch, văn hóa nghệ thuật vẫn tiếp tục phát triển, nhưng cần phải có sự chỉ đạo, để cho các ngành nghệ thuật phát huy được truyền thống nghệ thuật của dân tộc, không đi sâu vào những nội dung có tính chất mê tín dị đoan, không để lợi dụng tuyên truyền những loại hình văn hóa có hại cho sự phát triển. Nhất là trong những năm gần đây, đình chùa đền miếu phát triển rất nhanh cả về quy mô, số lượng, hình thức, cho nên năm Tân Sửu cũng dự báo cho ta biết cần phải có những chủ trương đúng đắn, kịp thời để cho sự phát triển các công trình văn hóa tín ngưỡng tôn giáo phù hợp với mức độ phát triển của kinh tế nói chung.

Thứ tư, cần phải có sự lưu thông hàng hóa khắp trong nước, tạo nên một dòng chảy điều hòa, từ miền ngược đến miền xuôi, từ thủ đô đến các vùng sâu vùng xa, để cho nền kinh tế luôn được phát triển đồng đều, góp phần mở mang về tri thức cho các vùng dân tộc miền núi.

Năm Tân Sửu cũng dự đoán cho biết về các ngành cơ khí, luyện kim, cần phải có sự phát triển, cung cấp cho các ngành kinh tế khác phát triển.

Năm Tân Sửu cũng dự đoán về ngành giao thông vận tải, cần phải có sự phát triển đi trước một bước so với các ngành khác, để làm cơ sở cho sự lưu thông giữa các vùng miền. Trên cơ sở đó, sẽ nâng cao được trình độ văn hóa cho các vùng miền, các vùng sâu vùng xa, tiến kịp với những khu vực đô thị, thành phố lớn,

Dự đoán về thời tiết

Thời tiết năm Tân Sửu có nhiều biến động phức tạp, không giống như chu trình của trái đất bốn mùa xuân hạ thu đông. Cụ thể, mùa xuân vẫn còn có những vùng rất giá rét. Mùa hạ có những vùng bị khô hạn, hạn hán, lượng mưa không đồng đều trong năm, chỉ tập trung vào một số tháng thuộc giữa và cuối năm. Mùa thu và mùa đông, hầu như ít có phân biệt, sẽ có sự xen lẫn giữa nắng ấm và lạnh giá. Như vậy, năm Tân Sửu vẫn có thời tiết diễn biến bất thường, cho nên cần phải chú ý một số vùng sẽ xảy ra bão tố, lũ lụt, sạt lở đất. Ngược lại, một số vùng cũng phải đề phòng nguy cơ cháy rừng tràn lan mà không kiểm soát được.

Năm Canh Tý sắp qua đi, năm Tân Sửu sắp đến, bước sang năm mới, cầu chúc cho tất cả muôn nhà đều có sự phát triển tốt hơn năm qua, đặng làm cho dân giàu nước mạnh, góp phần hữu ích vào sự nghiệp phát triển vững bền của đất nước.

Chúc mừng năm mới!

Bạn đang đọc bài viết Dự đoán năm Tân Sửu 2021 theo khoa học cổ phương Đông tại chuyên mục Phong thủy ứng dụng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP