Aa

Du lịch gôn Việt Nam tạo dấu ấn đậm nét với gôn thủ quốc tế

Thứ Bảy, 06/10/2018 - 06:30

Giải gôn quốc tế BRG Golf Hà Nội Festival 2018 đã chính thức khép lại trong niềm hân hoan của các gôn thủ đã khi đã hết mình thi đấu cũng như có được khoảng thời gian nghỉ dưỡng đầy niềm vui. Nhiều giải thưởng hấp dẫn được trao cho các tay gôn xuất sắc được vinh danh tại tiệc Gala trao giải BRG Golf Hà Nội Festival 2018 diễn ra tại BRG Kings Island Golf Resort.

Gôn thủ Nhật Bản Yamanishi Kazuyoshi giành chức vô địch BRG Golf Hà Nội Festival 2018.

Gôn thủ Nhật Bản Yamanishi Kazuyoshi giành chức vô địch BRG Golf Hà Nội Festival 2018.

Kết thúc 3 ngày tranh tài, giải Gross Champion đã thuộc về gôn thủ người Nhật Bản Yamanishi Kazuyoshi với điểm tổng 238. Giải Nhất bảng A thuộc về tay gôn Vithaya Srisuk với điểm net 213, giải Nhất bảng B thuộc về tay gôn Lê Thái Bình với điểm net 205, giải Nhất bảng C thuộc về tay gôn Trương Văn Dư với điểm net 205, giải Nhất bảng Nữ thuộc về tay gôn Norlia Embong với điểm net 225.

Đêm trao thưởng đã diễn ra vô cùng sôi động với phần rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị từ các đối tác đồng hành của Tập đoàn BRG dành cho gôn thủ tham gia.

Nhà vô địch gôn thủ Yamanishi Kazuyoshi sau khi giành chức vô địch cho biết: “Tôi cảm thẩy rất vui và hạnh phúc khi giành chức vô địch ngày hôm nay. Là một doanh nhân, tôi đã đến Việt Nam khoảng 4 lần, tuy đây mới chỉ là lần đầu tiên chơi gôn tại Việt Nam nhưng tôi đã được trải nghiệm liên tiếp 3 sân gôn rất đẹp và ấn tượng trong 3 ngày liên tiếp. Tôi và các bạn của tôi đều cảm thấy hài lòng với cách thức tổ chức, chúng tôi chắc chắn sẽ chơi gôn nhiều hơn tại Việt Nam.”

Gôn thủ Thái Lan Sriuk Vithaya, quán quân giải đấu năm 2017, tuy không bảo vệ thành công chức vô địch của mình nhưng cũng đã có những chia sẻ : “Những sân Gôn của Tập đoàn BRG đều rất đẹp và đem lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị cho những gôn thủ nước ngoài cho chúng tôi. Ngoài ra, đây là giải gôn duy nhất mà chúng tôi có thể tham gia được trong 3 ngày, trong khi các giải khác chỉ có 1 ngày khiến tôi và các bạn của mình luôn cảm thấy háo hức khi được thi đấu, đây cũng là lý do lớn khiến chúng tôi trở lại giải đấu năm nay và cả sang năm chắc chắn chúng tôi sẽ quay trở lại”.

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối - Tập đoàn BRG chia sẻ: “Hôm nay chúng tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi giải đấu đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, thành công và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ những người tham gia. Trong suốt khoảng thời gian diễn ra sự kiện, các gôn thủ đã có những trải nghiệm hấp dẫn khi thi đấu tại ba sân gôn tuyệt vời mang đẳng cấp quốc tế của BRG Golf, đồng thời trải nghiệm được những điểm độc đáo của du lịch Gôn Việt Nam”.

“BRG Golf Hà Nội Festival 2018 khép lại nhưng sự nhìn nhận và đánh giá tích cực của các gôn thủ, đặc biệt là các gôn thủ quốc tế đã chứng minh được rằng Du lịch Gôn Việt Nam đang trong thời kỳ vàng của sự phát triển. Trong những năm tới, với mục tiêu phát triển công nghiệp gôn và du lịch gôn tại Việt Nam, BRG Golf sẽ tiếp tục có những giải đấu, những chiến lược mới nhằm đóng góp cho sự phát triển rực rỡ của Gôn Việt Nam.”Ông Mark Reeves cho biết thêm.

Là tập đoàn hàng đầu sở hữu những câu lạc bộ gôn đẳng cấp quốc tế cùng với hơn 20 năm xây dựng, phát triển và quản lý sân gôn, Tập đoàn BRG đang giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực gôn khi đang nắm giữ rất nhiều các giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế. Cùng với tầm nhìn chiến lược của mình, Tập đoàn BRG đã, đang và luôn cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để đưa bộ môn gôn tinh hoa nhưng còn rất mới mẻ tại Việt Nam tiếp cận đến mọi đối tượng người chơi, đồng thời đem đến nhiều hơn những cơ hội quảng bá du lịch gôn Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Đối với BRG Golf Hà Nội Festival, đây là sự kiện gôn thường niên được tổ chức hướng đến việc đem Gôn Việt Nam đến gần hơn với cộng đồng gôn thủ quốc tế, đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch Gôn Việt Nam. Với tên gọi– Ngày hội Gôn ( Golf Festival) giải đấu không chỉ là nơi thể hiện kỹ năng của các gôn thủ mà đây còn là thời gian lý tưởng cho những khách du lịch muốn khám phá Việt Nam qua Gôn và tận hưởng tiết trời thu Hà Nội đẹp nhất trong năm.

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top