Aa

EcoCity Premia được vinh danh Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022

Thứ Ba, 15/03/2022 - 17:21

Capital House vừa giành “Hat-trick” giải thưởng Bất động sản dẫn đầu tại Lễ Vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam 2021 - 2022”.

Tập đoàn Capital House vừa được vinh danh ba hạng mục là “Dự án Công trình xanh - thông minh tốt nhất năm 2021 cho dự án EcoLife Riverside Quy Nhơn”, “Dự án Nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2021 cho dự án Ecohome 3” và “Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022 cho dự án EcoCity Premia”.

Sáng ngày 15/3/2022, tại lễ vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam 2021 - 2022” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, các dự án EcoLife Riverside Quy Nhơn, Ecohome 3 Hà Nội, EcoCity Premia Buôn Ma Thuột của Tập đoàn Capital House đáp ứng các tiêu chí của giải thưởng về Thương hiệu dẫn đầu nên cùng lúc được vinh danh ở ba hạng mục: Công trình xanh - thông minh tốt nhất, Nhà ở đại chúng tốt nhất, Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất.

Lễ vinh danh thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam là sự kiện do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam bảo trợ và Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) phối hợp với Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức. Sự kiện nhằm tôn vinh các thương hiệu, các chủ đầu tư, các nhà phát triển bất động sản uy tín và các dự án có chất lượng tốt, nhiều tiềm năng được đánh giá qua những tiêu chí khắt khe giải thưởng đưa ra, đồng thời là kết quả bình chọn của 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, bao gồm các nhà báo, chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản - kinh tế - luật - tài chính hàng đầu của Việt Nam.

Qua đánh giá bằng hàng loạt các tiêu chí khắt khe của giải thưởng, Tập đoàn Capital House đã được Hội đồng thẩm định đánh giá cao và ghi nhận nỗ lực vượt khó khăn của hơn hai năm dịch bệnh để hoàn thành mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế, chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt, phục hồi phát triển tin tưởng trao thưởng ở ba hạng mục quan trọng. 

TS. Cấn Văn Lực, Thành viên Hội đồng tư vấn Chính sách tài chính – tiền tệ Quốc gia và GS. TS. Hoàng Văn Cường, Ủy viên Ủy ban Tài chính – Ngân sách Quốc hội, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao cúp và chứng nhận tặng thưởng cho Tập đoàn Capital House với giải thưởng Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022.
PGS. TS. KTS. Hoàng Mạnh Nguyên, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển đô thị xanh Việt Nam và ông Lê Văn Thìn, Chánh Văn phòng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao cúp và chứng nhận tặng thưởng cho Tập đoàn Capital House với giải thưởng Dự án công trình xanh – thông minh tốt nhất năm 2021.
Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, Giám đốc Trung tâm tư vấn và xúc tiến đầu tư Bất động sản Việt Nam (VICOREAL) và TS. Nguyễn Minh Phong, Chuyên gia kinh tế trao cúp và chứng nhận tặng thưởng cho Tập đoàn Capital House với giải thưởng Dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2021.

Nằm trong Top 10 Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022, EcoCity Premia của Tập đoàn Capital House cùng với Vinhomes Grand Park (Vinhomes), Aqua City (Novaland), Moonlight Centre Point (Hưng Thịnh Land) v.v… đã đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của giải thưởng như: Có triển vọng giao dịch tốt, tiềm năng tăng giá; Giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt; Chủ đầu tư uy tín, Có thiết kế vượt trội, nhiều tiện ích đồng bộ; Đủ điều kiện mở bán; Đúng tiến độ xây dựng.

Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp nhận giải, EcoCity Premia đã cho thấy sức hút đặc biệt khi là dự án tiên phong xây dựng đồng bộ theo hướng xanh thượng lưu được khách hàng, nhà đầu tư đón nhận.

Dự án nằm ngay vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc của TP. Buôn Ma Thuột - trở thành một đỉnh của “Tam giác thịnh vượng”, nối liền điểm trung tâm thành phố và sân bay Buôn Ma Thuột. Đây sẽ là một trong những lợi thế để kết nối hoàn hảo với giao thông và hạ tầng lân cận.

Với hơn 100 dịch vụ tiện ích cao cấp, EcoCity Premia sẽ trở thành khu đô thị đồng bộ và đẳng cấp bậc nhất tại TP. Buôn Ma Thuột, với 5 phân khu shophouse, liền kề và biệt thự mang tên gọi của những thành phố lớn, nổi tiếng ở châu Âu.

Phân khu Geneva Villas là phân khu thứ năm và cũng là phân khu cuối cùng của dự án EcoCity Premia đang được mở bán.

EcoCity Premia với tổng diện tích toàn khu gần 50ha, mang tới những siêu phẩm bất động sản tại Tây Nguyên với nhiều dòng sản phẩm tại 5 phân khu: Paris, Madrid, Milano, London và Geneva. Dự án bao gồm 103 biệt thự đơn lập, 62 biệt lập song lập, 528 shophouse, 263 townhouse… Đến với EcoCity Premia là đến với thiên nhiên, tản bộ dưới khung trời xanh lộng gió, thư thái hít thở không khí trong lành sớm mai, lắng nghe tiếng chim, thưởng ngoạn gió trời trên cao nguyên… Tận hưởng khoảnh khắc sống giản đơn nhưng kỳ diệu giúp cân bằng tinh thần, tăng cường sức khỏe. Tại đây, chủ đầu tư ưu ái dành hơn 9,8ha, tương đương gần ⅕ diện tích dự án, để quy hoạch cây xanh, mặt nước, sân thể dục thể thao, mang đến không gian sống xanh, khuyến khích lối sống gần gũi với thiên nhiên. Góp phần nâng cao chất lượng sống và sức khỏe cư dân với chỉ số bình quân diện tích cây xanh tại đây vượt tiêu chuẩn bình quân cả nước tới hơn 7 lần.

Khung cảnh Biệt thự Song lập Geneva ven công viên hồ điều hòa khủng nhất Buôn Ma Thuột lên tới 9,4ha.

Dự án dành tới 70% diện tích cho mảng xanh thiên nhiên, hạ tầng giao thông và tiện ích chung. Cộng hưởng với đó, gần 2,3km đường dạo công viên hồ điều hòa và 2,05ha diện tích mặt nước như dàn máy điều hòa “khổng lồ” giúp giải nhiệt, khiến không gian sống trở nên xanh, trong lành và mát mẻ.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ 31,6%, EcoCity Premia đạt mức tiệm cận tiêu chuẩn của khu du lịch, nghỉ dưỡng tổng hợp (theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về quy hoạch xây dựng). Đây chính là yếu tố có tác động tích cực đến chất lượng sống vượt trội về thể chất và tinh thần với các điều kiện tốt nhất cho cư dân./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top