Aa

EcoCity Premia: Nơi tinh hoa đại ngàn hội tụ

Thứ Ba, 29/09/2020 - 09:00

Trong bước chuyển mình của Tây Nguyên nói chung, Buôn Ma Thuột nói riêng, thì nhu cầu về một nơi ở hiện đại hơn với đầy đủ tiện ích là điều tất yếu. Và EcoCity Premia chính là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Mỗi một vùng đất sẽ có cho mình những câu chuyện kể đặc biệt, chẳng hề giống nhau. Đối với Tây Nguyên hùng vĩ và một Buôn Ma Thuột năng động đang từng ngày từng giờ chuyển mình thì câu chuyện sử thi, tinh hoa đại ngàn đã được chắt lọc và kể qua những sản phẩm của EcoCity Premia bằng tâm huyết và sự tinh tế của chủ đầu tư.

Kiến trúc châu Âu tiên phong cho xu thế hiện đại

Từ thành Rome với phong cách kiến trúc La Mã cổ đại, thành phố ven sông Venice hoa mỹ lấy phong cách Gothic làm chủ đạo, cho tới bảo tàng nghệ thuật Metropolitan - MET (New York, Mỹ) với nét đẹp của phong cách tân cổ điển châu Âu... đều là những dấu ấn đặc biệt cho thấy sự vận động và chuyển mình mỗi ngày của nghệ thuật kiến trúc trên thế giới. Đó không chỉ là vẻ đẹp của nền văn minh mới, là tinh hoa nhân loại mà còn là đẳng cấp, sang trọng được chắt lọc qua mỗi thập kỷ.

Bắt nhịp với chuyển động không ngừng nghỉ ấy, kiến trúc trong nước cũng đã có những bước tiến rõ nét. Nổi bật trong đó là sự xuất hiện của dự án EcoCity Premia tại TP. Buôn Ma Thuột của Tập đoàn Capital House, giữa một núi đồi bạt ngàn xuất hiện dấu ấn của thịnh vượng, của phồn vinh với những tinh tế của lối kiến trúc tân cổ điển châu Âu.

Phong cách thiết kế tân cổ điển châu Âu mang tới dự án EcoCity Premia nét sang trọng, đẳng cấp, và đặc biệt là lưu giữ trong đó tâm huyết, sự tận tình, tỉ mỉ của người thiết kế

Vùng đất Tây Nguyên đại ngàn vốn là nơi hội tụ tinh hoa những dòng sử thi hào hùng của vùng đất mẹ, nơi vang vọng của cồng chiêng ngàn đời. Sau khi trải qua những năm tháng thăng trầm lịch sử, nơi đây không chỉ có màu vàng ruộm của nắng, màu đỏ của đất bazan màu mỡ, màu xanh của núi rừng,… mà còn có hơi thở của hiện đại ở một EcoCity Premia mang nét sang trọng, đẳng cấp với những sản phẩm nhà ở chất lượng, tiện ích đồng bộ bằng việc ứng dụng các giải pháp thiết kế thông minh, công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn công trình xanh.

Với diện tích gần 50ha, dự án EcoCity Premia được chia làm 5 phân khu chính, bao gồm: Shophouse Paris - Kinh đô Ánh sáng (ra hàng đợt 1); Shophouse Madrid - Đánh thức Sức sống; Shophouse Milano - Kiêu hãnh Độc tôn; Townhouse London - Thành phố Phồn Vinh; Villas Geneva - Kết tinh Thịnh Vượng.

Được trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp, dự án được kỳ vọng sẽ mở ra một chân trời mới với sự phồn vinh, thịnh vượng cho cư dân.

Khi một khu đô thị đẳng cấp được đặt giữa tinh hoa đại ngàn

Trong bước chuyển mình của Tây Nguyên nói chung, Buôn Ma Thuột nói riêng, thì nhu cầu về một nơi ở hiện đại hơn với đầy đủ tiện ích là điều tất yếu. Và EcoCity Premia chính là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Cư dân của EcoCity Premia sẽ có được cho mình những tinh hoa độc bản nhất mà một dự án hạng sang giữa Thủ đô Hà Nội chẳng thể có, hay cả một khu đô thị kiểu mẫu giữa lòng Sài Gòn, đó là bầu không khí trong lành của núi rừng đài ngàn, là chất lượng không khí luôn ở ngưỡng tiêu chuẩn, là những hiện đại, tinh tế được chủ đầu tư dồn tâm huyết, trí lực mà tạo thành.

Cư dân của EcoCity Premia sẽ có được cho mình những tinh hoa độc bản nhất mà một dự án hạng sang giữa Thủ đô Hà Nội chẳng thể có
EcoCity Premia với tiện ích hoàn hảo, đồng bộ kỳ vọng sẽ mang tới những làn gió mới cho thị trường bất động sản Tây Nguyên

Đầu tiên phải kể tới khu đô thị xanh với công viên lõi cảnh quan có trong từng khu ở đã được chủ đầu tư dành tới ½ diện tích đất để xây dựng.

Tại đây, mọi giác quan được hòa vào thiên nhiên trong lành, nơi mỗi góc đều là một khu vườn tuyệt đẹp, nơi tận hưởng và trải nghiệm thiên nhiên với những dấu ấn màu sắc đặc biệt nhất. Điều này giúp cho mỗi cư dân sống trong lòng đô thị hiện đại nhưng vẫn cảm nhận được sức sống vững bền của thiên nhiên, núi rừng đại ngàn.

Tiếp đó là Khu công viên thể thao - hồ điều hòa Premia Lake Park rộng tới 9ha với những tiện ích đẳng cấp, mang tới cho cư dân EcoCity Premia cuộc sống thượng lưu bậc nhất với: Hồ điều hòa 3ha, sân tập golf bên hồ Eco ClubHouse, đồi thông vãn cảnh, vườn thiền Nhật Bản Zen Garden, đường hoa Mai Anh Đào, công viên thể thao ngoài trời, bể bơi nước mặn bốn mùa đầu tiên tại Buôn Ma Thuột…

Điểm nhấn không thể nhắc tới tại EcoCity Premia chính là quảng trường Premia Square rộng gần 2ha cùng tuyến phố đi bộ - Con đường ánh sáng - một sản phẩm dành cho lối sống trẻ trung, năng động của những cư dân tương lai. Nổi bật tại quảng trường Premia Square là biểu tượng “Song tịnh thịnh vượng”, với hình tượng con voi vốn đã đi vào đời sống và trở thành biểu tượng văn hóa của cao nguyên Đắk Lắk - “song tịnh thịnh vượng” sẽ là điểm dừng chân không chỉ của mỗi người dân mà còn của du khách khi đến với núi rừng đại ngàn.

Tất thảy đó là những nền tảng, là dấu ấn tinh hoa đại ngàn ẩn chưa trong mỗi sản phẩm của dự án EcoCity Premia, để thành phố mới này sẽ là nơi đánh thức tuổi trẻ của một Buôn Ma Thuột đã, đang và sẽ phát triển đầy năng động.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top