Aa

Ecopark

Thứ Sáu, 12/01/2024 - 19:37

Ecopark là một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc với tất cả các loại hình nhà ở, từ căn hộ chung cư hiện đại cao cấp, đến những nhà phố thương mại hay các biệt thự thượng lưu.

Thành lập từ năm 2003 với dự án đầu tiên gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới: khu đô thị Ecopark. Sau 20 năm, đô thị Ecopark và thương hiệu Ecopark đều đã trở thành một biểu tượng trong phát triển đô thị, tiên phong xác lập xu hướng bất động sản xanh tại Việt Nam.

Hệ thống tiện ích công cộng như rạp chiếu phim, bể bơi, sân tennis, phòng tập thể thao, công viên, sân golf sân chơi, trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị… đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo dựng cuộc sống hiện đại, cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Ecopark- Ảnh 1.

Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên xanh và khoáng đạt, gần 110 ha cây xanh và mặt nước trong tổng thể 500 ha diện tích, cùng chuỗi tiện ích đầy đủ giúp Ecopark trở thành điểm đến yêu thích của người dân thủ đô cũng như khu vực lân cận. Dự án đặc biệt hấp dẫn các gia đình yêu thiên nhiên, muốn sống trong một khu đô thị xanh nhưng chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 phút di chuyển.

Trong lịch sử 20 năm phát triển bất động sản xanh, Ecopark đã nhận được hơn 50 giải thưởng trong và ngoài nước, gần nhất có thể kể đến giải thưởng “Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới”, “Dự án phát triển nhà ở bền vững xuất sắc nhất châu Á năm 2022”; “Khu đô thị phức hợp hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương năm 2020”.

Ecopark cũng là nhà phát triển bất động sản đầu tiên phát triển các căn hộ có ban công sân vườn, đưa các khu vườn lên giữa không trung. Năm 2023 là năm đánh dấu việc Ecopark nhân rộng mô hình căn hộ có sân vườn trên không ra các tỉnh, thành khác. Theo đó, tại tòa tháp Central Park Residences thuộc đại dự án Eco Central Park (gần 200ha, tại TP. Vinh, Nghệ An), với 620 căn hộ thì gần 90% số căn sở hữu sân vườn riêng với tổng diện tích sân vườn lên đến 9.000m2.

Năm 2023, trong bối cảnh thị trường bất động sản nhiều biến động, không có nguồn cung mới, Ecopark vẫn ghi dấu ấn trên thị trường với nhiều dự án được bàn giao, đưa vào vận hành./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top