Aa

Ecopark điểm vui chơi Giáng sinh lý tưởng cho cả gia đình

Thứ Ba, 19/12/2017 - 09:26

Từ ngày 10/12 đến 1/1/2017, du khách đến Ecopark sẽ có cơ hội trải nghiệm không khí Giáng sinh đậm chất Bắc Âu và chụp ảnh cùng ông già Noel lớn nhất Việt Nam.

Một mùa Noel ấm áp, an lành lại đang về. Khác với vẻ yên bình thường nhật, khu đô thị Ecopark trở nên lung linh, huyền ảo và sôi động hơn với những món đồ trang trí Giáng sinh, dãy vòng nguyệt quế và ánh đèn sáng rực.

Giáng sinh Bắc Âu ở Ecopark

Giáng sinh Bắc Âu ở Ecopark

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách trong mùa Giáng sinh 2018. Từ ngày 10/12 đến 1/1/2017, du khách đến Ecopark sẽ có cơ hội trải nghiệm không khí Giáng sinh đậm chất Bắc Âu và chụp ảnh cùng ông già Noel lớn nhất Việt Nam.

Giáng sinh Bắc Âu giữa lòng Hà Nội

Giáng sinh Bắc Âu giữa lòng Hà Nội

Lần đầu tiên tại Ecopark, một ngôi làng Bắc Âu lung linh tràn ngập không khí giáng sinh với tuyết rơi được dựng lên trong khuôn viên cây xanh của công viên Mùa Hạ.

Tận hưởng Giáng sinh đậm chất Bắc Âu tai Ecopark

Tận hưởng Giáng sinh đậm chất Bắc Âu tai Ecopark

Du khách sẽ vô cùng thích thú và đều muốn lưu lại kỷ niệm tại những ngôi nhà gỗ nhỏ xinh được trang trí bởi vớ, cây thông, lò sưởi cùng những chiếc ghế êm ái, ấm áp.

Ngắm tuyết rơi trên ngôi làng Bắc Âu giữa lòng Hà Nội

Ngắm tuyết rơi trên ngôi làng Bắc Âu giữa lòng Hà Nội

Đối diện với những ngôi nhà là khu trang trại tái hiện lại hình ảnh một khu nông trại mùa đông điển hình của Bắc Âu với nhà kho đỏ, mái nhà phủ tuyết trắng và những chú tuần lộc kéo xe sinh động.

Điểm vui chơi Giáng sinh 2017

Điểm vui chơi Giáng sinh 2017

Cạnh đó là cả một rừng thông nhỏ với những hàng cây xếp tầng, làm nền cho một chiếc xe tải màu đỏ chở cây thông. Đây là những hình ảnh quá đỗi quen thuộc mỗi mùa giáng sinh về trên quê hương của ông già Noel trong truyền thuyết.

Ecopark địa điểm đón Giáng sinh cho cả gia đình

Ecopark địa điểm đón Giáng sinh cho cả gia đình

Khu lễ hội với những cây thông lúc lỉu quả châu vàng óng và những dây đèn màu lấp lánh, sáng rực rỡ cả một góc công viên Mùa Hạ.

Ông già Noel lớn nhất Việt Nam

Ông già Noel lớn nhất Việt Nam

Điểm đặc biệt nhất của Giáng sinh Bắc Âu tại Ecopark chính là ông già Noel khổng lồ, được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận là ông già Noel bằng đèn có hệ thống ngôi sao cảm ứng màu sắc lớn nhất Việt Nam. Ông già Noel tại làng Bắc Âu Ecopark cao tới 8m, mặc áo choàng đỏ rực rỡ với những ngôi sao cảm ứng lung linh sắc màu.

Điểm vui chơi giáng sinh yêu thích của các em nhỏ

Điểm vui chơi Giáng sinh yêu thích của các em nhỏ

Các bạn nhỏ rất thích thú với việc gửi những nguyện ước của mình đến ông già Noel bằng cách viết và treo lên cây thông, sau đó chạm tay vào ngôi sao may mắn. Ngôi sao sẽ sáng lên báo hiệu là nguyện ước đã đuợc chuyển đi. Nếu ngôi sao hiện ra màu đỏ, sự may mắn sẽ đến. Màu vàng có nghĩa là sắp có tin vui, màu hồng là hạnh phúc, màu xanh là sức khỏe và ngôi sao màu tím đại diện cho niềm hy vọng trong cuộc sống.

 

Ngôi làng Bắc Âu độc đáo này mở cửa hoàn toàn miễn phí cho cư dân và du khách đến tham quan Ecopark. Việc xếp hàng văn minh và giữ gìn cây xanh, cảnh quan cùng sự trang hoàng đẹp đẽ của lễ hội là điều mà mỗi du khách đến đây đều tự nguyện tuân thủ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top