Aa

Eurowindow trao thưởng căn hộ Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng cho khách hàng

Thứ Sáu, 08/09/2017 - 02:25

Chị Ngô Thị Thu Hằng - Khu phố 2, thị trấn Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương may mắn trúng giải Đặc biệt Căn hộ Eurowindow River Park trị giá 1.5 tỷ đồng và được Tổng giám đốc Eurowindow ông Nguyễn Cảnh Hồng trao tặng trong Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Eurowindow.

Ngày 26/8/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Eurowindow đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì, cũng trong buổi lễ Eurowindow đã trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt là căn hộ Eurowindow River Park và giải nhất là xe máy Vespa đã có mặt để cùng chung vui và nhận giải thưởng trong chương trình khuyến mãi của Công ty Eurowindow.

Buổi lễ có sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, ông Nguyễn Doãn Toản - Phó Chủ tịch UBND Tp. Hà Nội cùng đại diện các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương, các đối tác, khách hàng và toàn thể CBNV Eurowindow.

Tại buổi lễ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã trao tặng Bằng khen và Huân chương lao động Hạng Nhì cho Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng giám đốc Eurowindow.

Sau nghi thức đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì là lễ kỷ niệm 15 năm thành lập với rất nhiều chương trình ấn tượng như vinh danh lãnh đạo có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của Eurowindow trong 15 năm qua, phần giới thiệu quá trình 15 năm xây dựng và phát triển bằng ghệ thuật biểu diễn…

Cũng trong buổi lễ Eurowindow đã trao thưởng giải đặc biệt là căn hộ cao cấp Eurowindow River Park và giải nhì là xe máy Vespa cho khách hàng may mắn trong CTKM “Mua sản phẩm Eurowindow cơ hội nhận 2017 giải thưởng và quà tặng”.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng giám đốc Eurowindow trao căn hộ Eurowindow River Park trị giá 1.5 tỉ đồng cho khách hàng

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng giám đốc Eurowindow trao căn hộ Eurowindow River Park trị giá 1.5 tỉ đồng cho khách hàng

Chị Ngô Thị Thu Hằng chia sẻ: “Tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi trở thành người may mắn trúng giải thưởng lớn của Eurowindow. Nhân dịp này, tôi xin được gửi lời cảm ơn và chúc mừng Eurowindow nhận được HCLD Hạng Nhì của Chủ tịch nước nhân dịp 15 năm thành lập. Eurowindow là một thương hiệu được người tiêu dùng trên khắp cả nước tin tưởng và yêu dùng bởi những sản phẩm chất lượng cao, tính năng ưu việt vì thế trong chặng đường sắp tới”.

Ông Vũ Trọng Trung – P. Tổng giám đốc Eurowindow trao thưởng cho khách hàng xe máy Vespa trị giá 70.9 triệu đồng

Ông Vũ Trọng Trung – P. Tổng giám đốc Eurowindow trao thưởng cho khách hàng xe máy Vespa trị giá 70.9 triệu đồng

Trước đó, tại chi nhánh Hồ Chí Minh, Eurowindow đã tổ chức bốc thăm với giải Nhất là xe máy Vespa trị giá 70.9 triệu đồng đã thuộc về anh Trần Văn An – Số 246 đường Đoàn Thị Kia, ấp Đông Chiêu, khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, giải Đặc biệt Căn hộ Eurowindow River Park trị giá 1.5 tỷ đồng là chị Ngô Thị Thu Hằng - Khu phố 2, thị trấn Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương.

Xây dựng và phát triển dựa trên giá trị cốt lõi là “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, Eurowindow đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc, mang đến những giải pháp tổng thể về cửa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người và góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước.

Có được những thành công đó, một vô cùng phần quan trọng là nhờ vào sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng. Chính vì thế, để tri ân khách hàng nhân dịp này, từ đầu năm 2017 Eurowindow đã tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi, các hoạt động chăm sóc khách hàng. Trong đó, chương trình khuyến mãi lớn nhất là “Mua sản phẩm Eurowindow cơ hội nhận 2017 giải thưởng và quà tặng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 2 tỷ đồng, diễn ra từ ngày 10/6 đến ngày 10/8.

Ngày 29/8, tại Hà Nội, Eurowindow đã tổ chức lễ trao giải khuyến khích cho 15 khách hàng trúng thưởng  giải nhìn là tivi Sonny trị giá 15 triệu đồng/ chiếc.

Ảnh 3: Khách hàng nhận thưởng Tivi Sony 43 inh full HD trị giá 15 triệu đồng/ chiếc

Khách hàng nhận thưởng Tivi Sony 43 inh full HD trị giá 15 triệu đồng/ chiếc

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top