Aa

EVNHANOI chung tay ứng phó dịch viêm phổi do chủng mới virus corona (nCoV)

Thứ Hai, 10/02/2020 - 11:01

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, EVNHANOI đã ra quân thực hiện kiểm tra đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ ứng phó dịch viêm phổi do chủng mới virus corona (nCoV).

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam theo văn bản số 559/EVN-KD ngày 5/2/2020 về việc không thực hiện ngừng cấp điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các bệnh viện, cơ sở y tế, trừ trường hợp xử lý sự cố, EVNHANOI đã ra quân thực hiện kiểm tra đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ ứng phó dịch viêm phổi do chủng mới virus corona (nCoV).

EVNHANOI tăng cường các ca trực đảm bảo điện

Tính đến ngày 07/02/2020, trên thế giới đã có 31.439 ca nhiễm bệnh với 1.563 người bình phục và 638 người thiệt mạng, dịch viêm phổi do chủng mới virus corona diễn biến phức tạp trên thế giới, thời gian ủ bệnh dài khiến cho việc xác định nhiễm bệnh gặp nhiều khó khăn. Tại Việt Nam đã có 12 ca nhiễm bệnh trong đó 4 trường hợp bị lây nhiễm từ người bệnh. Để kịp thời ứng phó với dịch bệnh, EVNHANOI đã tăng cường các ca trực, các đợt kiểm tra, nâng cấp cơ sở hạ tầng tại các trạm cung cấp điện cho các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội như: Bệnh Viện Nhiệt đới TW, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phổi TW, Bệnh viện Nhi TW…

EVNHANOI thực hiện nâng cấp đường dây

Bên cạnh việc đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, liên tục, ngày 03/2/2020, EVNHANOI còn thực hiện phát khẩu trang miễn phí cho người dân và khách du lịch tại khu vực Hồ Gươm, Hà Nội để phòng chống dịch virus corona.

Phát khẩu trang hoạt tính thân thiện môi trường cho người đi đường để phòng chống virus corona

Khách du lịch tìm hiểu thông điệp của EVNHANOI trước dịch bệnh do virus corona


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top