Reatimes.vn

FE Credit - VNPost: Mô hình cho vay tiêu dùng tại chỗ tiện lợi cho nông thôn

FE Credit - VNPost: Mô hình cho vay tiêu dùng tại chỗ tiện lợi cho nông thôn

FE Credit mở rộng dịch vụ cho vay tiêu dùng thông qua mạng lưới Bưu điện Việt Nam (các Bưu cục, Bưu điện Văn hóa xã) giúp người dân có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay chính thống một cách hợp pháp, góp phần đẩy lùi...
13:59, 22/07/2020

FE Credit mở rộng dịch vụ cho vay tiêu dùng thông qua mạng lưới Bưu điện Việt Nam (các Bưu cục, Bưu điện Văn hóa xã) giúp người dân có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay chính thống một cách hợp pháp, góp phần đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen tại khu vực nông thôn.

Hệ thống bưu điện VNPost – kênh cho vay mới cho người dân các khu vực vùng sâu vùng xa

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu dịch vụ tài chính ngày càng đa dạng, các công ty tài chính không ngừng tìm kiếm để cung cấp thêm nhiều lựa chọn phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau tại các khu vực địa lý khác nhau. Kết quả của những nỗ lực này là sự đổi mới toàn diện từ quy trình cung cấp sản phẩm dịch vụ, mở rộng hệ thống kênh phân phối, bổ sung danh mục sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho thị trường rộng lớn hơn.

Theo xu thế đó, mô hình hợp tác giữa FE Credit cùng VNPost hứa hẹn mang tới cách tiếp cận dịch vụ tài chính an toàn dành riêng cho những người dân ở xa. Sự hợp tác này tận dụng lợi thế có sẵn của hai bên, tối ưu hoá các khâu triển khai trong quá trình cung cấp sản phẩm tín dụng của FE Credit. Theo đó, ngay khi có dự định vay vốn phục vụ nhu cầu tiêu dùng hoặc sản xuất kinh doanh, người dân có thể đến bưu cục gần nhất để tìm hiểu thông tin về các giải pháp tài chính của FE Credit với nhiều lợi ích vượt trội và nộp hồ sơ đề nghị vay vốn ngay tại bưu cục.

- Khoản vay lên đến 70 triệu đồng

- Thủ tục đơn giản chỉ cần: CMND + Hộ khẩu

- Đa dạng gói vay, thời gian trả góp linh hoạt

Dự kiến trong thời gian tới, FE Credit sẽ kết hợp với VNPost tổ chức thêm nhiều chương trình khuyến mãi cùng quà tặng và giải thưởng hấp dẫn giúp khách hàng được tiếp cận và làm quen với hình thức vay có tổ chức và minh bạch hơn để cải thiện cuộc sống.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP