Reatimes.vn

GALA DINNER IREC 2018: Đêm thu Hà Nội

Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018

GALA DINNER IREC 2018: Đêm thu Hà Nội

Để chào đón các đại biểu đến tham dự Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, tối ngày 6/9, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Gala Dinner với chủ để: Đêm thu Hà Nội tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.
08:01, 07/09/2018

Bữa tiệc có sự tham gia của ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Trưởng Ban tổ chức Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018; bà Liễu Nguyễn, đại sứ NAR tại Việt Nam, đồng Trưởng Ban Tổ chức, ông Nguyễn Trọng Ninh, Cục Trưởng Cục Quản lý nhà & Thị trường Bất động sản; ông Nguyễn Tường Văn, Cục trưởng Cục Phát triển Đô thị, Bộ Xây dựng. Bên cạnh đó còn có các Phó Chủ tịch VNREA, các thành viên Hiệp hội. Khách quốc tế là đại diện của các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp bất động sản của 19 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Khai mạc bữa tiệc, ông Nguyễn Trần Nam chia sẻ: "Vậy là Hội nghị bất động sản Quốc tế IREC 2018 đã đi được một nửa chặng đường. Chúng ta đã có một ngày làm việc đầy khẩn trương, tích cực và hiệu quả. Hội nghị đã được nghe nhiều bài phát biểu, tham luận quan trọng về các vấn đề mới, có tính thời sự cao về thị trường bất động sản. Đồng thời, Hội nghị cũng đã cùng nhau bàn thảo về những vấn đề cùng quan tâm. Bên cạnh đó, chúng ta cũng đã có những cuộc gặp gỡ, giao lưu để chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường hợp tác, kết nối đầu tư…

Ông Nguyễn Trần Nam chia sẻ tại tiệc

Ông Nguyễn Trần Nam phát biểu tại Gala Dinner

Với những gì đã diễn ra trong ngày hôm nay và một nghị trình đầy hấp dẫn đã được Ban Tổ chức chuẩn bị cho ngày mai, tôi tin tưởng rằng, Hội nghị của chúng ta sẽ thành công tốt đẹp. Với mong muốn bày tỏ lòng hiếu khách, sự trọng thị và có thêm những dấu ấn tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, đặc biệt là các bạn quốc tế đã đến với Thủ đô Hà Nội xinh đẹp, chúng tôi xin nồng nhiệt chào đón quý vị đến với đêm Gala với chủ đề “Đêm thu Hà Nội” ngày hôm nay. Ai đó đã nói rằng, mùa thu sinh ra là để cho Hà Nội và Hà Nội thì luôn đẹp nhất vào mùa thu. Và thật vinh hạnh cho chúng tôi khi được chào đón các bạn vào giữa mùa thu Hà Nội”.

Bữa tiệc là cơ hội để VNREA giới thiệu ẩm thực Việt đến gần hơn với các vị khách quốc tế. Bên cạnh đó, các màn biểu diễn áo dài còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn, quảng bá nền văn hoá Việt Nam hòa bình, ổn định, giàu tiềm năng, đồng thời tuyên truyền, nâng cao niềm tự hào về vai trò và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, nâng cao các giá trị văn hoá tốt đẹp của con người Việt Nam. Đặc biệt là có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ đến từ các đoàn khách quốc tế tham dự IREC. 

Cũng trong tối Gala, VNREA tổ chức trao kỷ niệm chương tới các nhà tài trợ đã đồng hành và có nhiều đóng góp tích cực vào sự thành công to lớn của chương trình IREC 2018. 

Một số hình ảnh khác tại bữa tiệc:
 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP