Aa

Galaxy S20 Ultra lộ ảnh thực tế

Thứ Năm, 06/02/2020 - 09:14

Các smartphone sắp ra mắt của Samsung đồng loạt rò rỉ thông tin trước giờ ra mắt.

Samsung công bố dòng Galaxy S20 vào thứ ba tuần sau, ngày 11/2. Mới đây, lộ diện một ốp lưng LED dành cho Galaxy S20 trên trang web của Samsung tại châu Âu. Ngoài ra, Galaxy S20 Ultra 5G cũng bị rò rỉ.

Những hình ảnh marketing của ốp lưng LED dành cho Galaxy S20 xuất hiện trên gian hàng trực tuyến của Samsung tại châu Âu trong một khoảng thời gian ngắn. Rò rỉ làm lộ gần như toàn bộ thiết kế của Galaxy S20. Theo đó, Galaxy S20 sẽ sở hữu màn hình đục lỗ Infinity-O cùng lớp vỏ ốp lưng màu xám phía sau, với các đèn LED được đặt ngẫu nhiên. Phụ kiện này tương tự như ốp lưng LED trước đây Samsung tạo ra cho Galaxy S10.

Hình ảnh mặt sau này cũng cho chúng ta thấy cụm module camera có hình chữ nhật. Theo nguồn tin gần đây tiết lộ, cụm này sẽ bao gồm ba camera cùng một đèn flash LED. Đối với Galaxy S20+ sẽ là 4 camera, trong khi Galaxy S20 Ultra lại sở hữu hệ thống 4 camera. Cả ba điện thoại này đều sở hữu màn hình 120Hz, kích thước màn hình lần lượt là 6,2 inch (Galaxy S20), 6,7 inch (S20+) và 6,9 inch (S20 Ultra).

Hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy S20 Ultra.

Bên cạnh đó, một ảnh chụp trực tiếp hôm nay cũng để lộ Galaxy S20 Ultra 5G. Theo đó, thiết bị này được trag bị một cụm camera khá lớn và lồi ra. Cụm này bao gồm ba camera và đèn flash LED nằm ở phía trên đỉnh, trong khi ống kính tiềm vọng lại được đặt ở một ô vuông riêng biệt. Đi kèm với ống kính thứ 4 này là dòng chữ "Space Zoom 100X" được in rõ nét ở phía dưới. Galaxy S20 Ultra 5G là chiếc điện thoại đầu tiên có chức năng zoom số 100x và được Samsung gọi là "Space Zoom". Các tin đồn trước đây tiết lộ Galaxy S20 sẽ hỗ trợ zoom quang 10x và cảm biến chính 108 megapixel.

Dòng Galaxy S20 lộ diện trước giờ ra mắt.

Ngoài ra mắt dòng Galaxy S20, Samsung dự kiến cũng công bố smartphone gập dạng vỏ sò với cái tên Galaxy Z Flip vào rạng sáng 12/2 sắp tới. Trước đó, một số nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam cũng công bố giá đặt trước của dòng Galaxy S20 mới, khởi điểm từ 23 triệu đồng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top