Aa

GCI Group và V.U.I Group ký kết hợp tác với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam - Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Thứ Hai, 18/07/2022 - 14:29

Lễ ký kết là bước tiến quan trọng trong xúc tiến thương mại, đẩy mạnh chiến lược kết nối cùng các nhà đầu tư, tạo điều kiện để GCI Group và V.U.I Group nhanh chóng đạt được mục tiêu kinh doanh trong năm 2022.

Đánh dấu bước phát triển trong mối quan hệ giao lưu, hợp tác và đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, phụng sự tốt nhất cho khách hàng của mình, ngày 15/7/2022, Công ty TNHH GCI Group và Công ty tại Mỹ V.U.I (Vietnam USA Investment Group) đã chính thức ký kết hợp tác với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam - Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam về việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại các quốc gia: Mỹ, Úc, Cộng hòa Síp, Thổ Nhĩ Kỳ, Grenada, Hy Lạp.

Đại diện V.U.I Group, GCI GROUP - Nhà sáng lập Lê Thị Oanh tiến hành ký kết cùng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam - Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.

Theo nội dung ký kết, tất cả các bất động sản từ Việt Nam qua những nước kể trên sẽ được giới thiệu qua GCI Group, V.U.I Group và ngược lại. 

Đặc biệt, đây còn là hợp đồng ký kết độc quyền chính thức mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản, những khách hàng đã đặt niềm tin cho GCI Group và V.U.I Group - hai doanh nghiệp vốn đã uy tín trong lĩnh vực đầu tư định cư, bất động sản, di trú, du học...

Đại diện cho GCI Group và V.U.I Group, nhà sáng lập Lê Thị Oanh đã bày tỏ niềm vui cũng như lời hứa hẹn với các đối tác, khách hàng của mình.

Bà Lê Thị Oanh chia sẻ: "Ký kết hợp tác lần này là minh chứng cho nỗ lực phụng sự khách hàng mà GCI Group và V.U.I Group đang hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng để có những đối tác chất lượng, những cơ hội thực sự tuyệt vời cho khách hàng của mình. Chúng tôi tin tưởng với sự hợp tác lần này cùng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam - Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam sẽ mở ra những cánh cửa hấp dẫn cho bản thân doanh nghiệp và những ai đặt niềm tin vào GCI Group và V.U.I Group".

Đại diện GCI Group và V.U.I Group - Nhà sáng lập Lê Thị Oanh.

Theo như chia sẻ của Mr. Vincent Ta - người đồng sáng lập V.U.I cho hay: "Trong vòng vài năm qua, V.U.I Group đã giúp rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam đầu tư qua thị trường bất động sản tại Mỹ bao gồm: Khu thương mại, khu dân cư, kể cả hệ thống khách sạn như Hilton, Marriott Hotel và Ritz-Carlton". 

Lễ ký kết đặc biệt này là bước tiến quan trọng trong xúc tiến thương mại, đẩy mạnh chiến lược kết nối cùng các nhà đầu tư, tạo điều kiện để GCI Group và V.U.I Group nhanh chóng đạt được mục tiêu kinh doanh trong năm 2022.

Một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top