Giải mã công thức thành công của OneHousing - Nhà phân phối bất động sản “hàng hiệu“

2022 là một năm thách thức của thị trường bất động sản nhưng chính trong bối cảnh đầy thử thách đó, OneHousing đã có những bứt tốc mạnh mẽ, tạo lập những thành tựu ấn tượng mà không phải một đơn vị phân phối nào cũng dễ dàng đạt được. Liên tục các tháng trong năm 2022, OneHousing được Masterise Homes vinh danh là đại lý xuất sắc nhất cho dự án Masteri Waterfront và Masteri West Heights. Cùng đó, OneHousing cũng ghi dấu ấn khi trở thành nhà phân phối trọng điểm cho dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.

Đằng sau những con số ấn tượng của OneHousing là câu chuyện dài hơi trong chiến lược chiếm lĩnh thị trường phân phối bất động sản cao cấp phía Bắc. OneHousing đã chủ động chọn lựa bắt tay với những ông lớn hàng đầu trong mảng địa ốc và tài chính, hướng đến đích cuối là mang những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho các mục tiêu an cư và đầu tư của khách hàng.  

Đơn vị phân phối này sở hữu những lợi thế đặc biệt mà hiếm sàn giao dịch bất động sản nào có được, đó là giỏ hàng đẹp nhất thị trường đến từ các chủ đầu tư uy tín: Masterise Homes và Vinhomes. Quỹ căn lớn, lại quy tụ những căn đẹp nhất mở ra cơ hội lựa chọn và tìm được nguồn hàng tốt nhất cho các khách hàng đến với OneHousing.

Đặc biệt, OneHousing sở hữu kho tàng số của hơn 1.000 dự án bất động sản và dữ liệu giao dịch nhà ở khổng lồ. Đây là nền tảng cho sự am hiểu nhu cầu khách hàng, từ đó mỗi Pro Agent có thể chọn nguồn hàng khớp nhất với kỳ vọng và năng lực tài chính của khách, giúp tiết kiệm thời gian tư vấn và giao dịch.

Bên cạnh đó, sự đồng hành của đối tác chiến lược Techcombank giúp OneHousing đưa ra được các giải pháp tài chính mạnh mẽ và linh hoạt, giải quyết thấu đáo bài toán tài chính muôn hình vạn trạng phát sinh ở đại bộ phận khách hàng khi tìm mua bất động sản. Cụ thể, OneHousing đã tích hợp thành công các công cụ tính toán tài chính ưu việt được bảo trợ bởi Techcombank để giúp khách hàng nắm rõ được các số liệu như: Hạn mức vay, tiền gốc cần trả, lãi cần thanh toán mỗi tháng tùy vào thời hạn vay... hay nộp hồ sơ vay trực tuyến. Từ đó, khách hàng có thể nắm bắt thông tin, so sánh dễ dàng trước khi tiến hành các bước tư vấn chuyên sâu.

Những lợi thế về nguồn hàng, giải pháp tài chính và công nghệ cộng hưởng cùng với đội ngũ Pro Agent của OneHousing, tạo nên hàng ngàn giao dịch thành công, đưa OneHousing trở thành tên tuổi hàng đầu trong phân phối bất động sản cao cấp của thị trường phía Bắc.

Một thống kê của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam mới đây ghi nhận gần 90% môi giới bất động sản không có chứng chỉ hành nghề. Báo cáo này phơi bày thực trạng hoạt động manh mún, tự phát, không được đào tạo bài bản của nghề môi giới và cả thực tế tuyển quân ồ ạt, dễ dãi tại nhiều sàn giao dịch. Sự dễ dãi này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho bên mua và bên bán, khiến thị trường bất động sản phát triển thiếu lành mạnh và bền vững.

Nhưng không dễ dàng để trở thành một Pro Agent của OneHousing. Khắt khe, chuẩn chỉ trong các khâu tuyển dụng, sát hạch và đào tạo, Pro Agent là thương hiệu của những nhà tư vấn am hiểu, trung thực, chuyên nghiệp, người chăm sóc trọn đời cho mọi nhu cầu về bất động sản của khách hàng.

Đội ngũ Pro Agent của OneHousing. (Nguồn: OneHousing)

Đội ngũ Pro Agent đều được đào tạo rất bài bản về các công cụ, ứng dụng và sản phẩm của OneHousing để sử dụng trong công việc hàng ngày. Chính nhờ sự hỗ trợ từ nền tảng công nghệ, các Pro Agent luôn cập nhật được các dữ liệu hành vi, xu hướng người dùng đến biến động thị trường, nhờ đó có được sự thấu hiểu khách hàng. Điều này tạo nên "bản sắc" của môi giới OneHousing - những chuyên gia "am hiểu - trung thực - chuyên nghiệp" và góp phần thiết lập chuẩn mực mới của nghề tư vấn bất động sản.

Khi công nghệ len lỏi mọi lĩnh vực đời sống, khách hàng mua bất động sản đang có những biến chuyển theo chiều sâu chất lượng. Họ kỳ vọng các công cụ công nghệ và kỹ thuật số vốn ngày càng trở nên phổ biến mang lại trải nghiệm thiết thực nhưng cũng đòi hỏi những dịch vụ và tương tác cá nhân, tạo cảm xúc theo thời gian thực đến từ người môi giới. Đón đầu xu hướng đó, OneHousing đã kết hợp giữa năng lực dữ liệu, sản phẩm công nghệ và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, để tiên phong mang xác lập chuẩn mực mới với hành trình mua bán nhà đơn giản, minh bạch trong lĩnh vực tư vấn bất động sản tại Việt Nam.

Các công cụ công nghệ của OneHousing đã giải quyết nhiều "điểm nghẽn" của thị trường bất động sản. Trong đó, công cụ định giá nhà tự động đang định giá 1,3 triệu căn nhà miễn phí với độ chính xác tới 95% và được Techcombank công nhận. Công cụ phân tích thị trường đang có cơ sở dữ liệu của hơn 1.000 dự án bất động sản, cho phép người dùng có cơ hội biết được thông tin thị trường chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Lê Quyên

Bài viết cùng tác giả Hoài Trung »

Nên đọc
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP