Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Chính thức mở cổng bình chọn Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng - Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn

Chính thức mở cổng bình chọn Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng - Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn

Chính thức mở cổng bình chọn Giải thưởng Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng - Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình "Giải thưởng nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2022".
12:09, 12/05/2022

Hướng tới một thị trường bất động sản vận hành hiệu quả và minh bạch, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức sự kiện thường niên, vinh danh nghề môi giới. 

Đây là năm thứ 3 VARS tổ chức Giải thưởng Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng và là năm thứ 2 cho Giải thưởng Top 10 Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn.

Giải thưởng bình chọn "Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản" sau một thời gian ngắn phát động đã có hơn 100 nhân vật được đề cử, ứng cử tham gia và kèm theo đó và những câu chuyện từ lãnh đạo các doanh nghiệp bất động sản. Qua quá trình chọn lọc, ban tổ chức rất vinh hạnh được giới thiệu những nhân vật xuất sắc nhất để độc giả và cộng đồng kinh doanh bất động sản, khách hàng cùng bình chọn.

Những lãnh đạo xuất sắc được ban tổ chức chọn đều là những doanh nhân trẻ, nổi bật trên thị trường, không chỉ tạo hàng loạt việc làm, đảm bảo cuộc sống cho hàng chục nghìn gia đình nhân viên kinh doanh bất động sản, mà còn kiến tạo giá trị cho xã hội qua hàng loạt hoạt động có ý nghĩa.

Đây là cơ hội để lãnh đạo các doanh nghiệp bất động sản thể hiện tầm nhìn, sự quyết tâm, những trăn trở trong quá trình lăn lộn với nghề. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng các doanh nghiệp, thị trường nhận thấy tầm quan trọng của những người dẫn đầu trên một thị trường vô cùng quan trọng và nhạy cảm như bất động sản. 

Với những tiêu chí cốt lõi như: Vị trí chiến lược, tiểm năng tăng giá, pháp lý rõ ràng, chất lượng dịch vụ tốt,... Giải thưởng bình chọn "Top 10 Dự án Bất động sản nổi bật, hấp dẫn" mới chính thức bước sang mùa thứ hai, nhưng đã sớm ghi dấu ấn trên thị trường bởi sự công nhận của đông đảo người dùng - là những khách hàng trực tiếp của các dự án và giới chuyên môn, các tổ chức cá nhân môi giới…

VARS rất mong tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng thông qua những lượt bình chọn, tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của những nhân vật và dự án nổi bật trong chương trình Giải thưởng Quốc gia nghề môi giới bất động sản năm 2022.

Để tham gia bình chọn, vui lòng truy cập:

1, Giải thưởng bình chọn TOP 10 Nhân vật truyền cảm hứnghttp://binhchon.vars.com.vn/binh-chon/nhan-vat

2, Giải thưởng bình chọn TOP 10 Dự án Bất động sản nổi bật, hấp dẫn:  http://binhchon.vars.com.vn/binh-chon/du-an

Lưu ý: Để bình chọn thành công, Anh/chị vui lòng đăng nhập và tích chọn 10 Nhân vật/Dự án (không chọn nhiều hơn hoặc ít hơn). Mỗi thành viên tham gia chỉ bình chọn được 01 lần cho mỗi hạng mục.

Thời gian kết thúc: 17h00 ngày 30/5/2022.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP