GS. Nguyễn Mại

GDP 6 tháng tăng cao nhất 7 năm: Kinh tế khó chuyển thành chất nếu cứ làm ăn cò con
Thời sự6 tháng đầu năm 2018, GDP đạt 7,08% cao nhất trong vòng 7 năm trở lại đây. Các chuyên gia nói gì về mức tăng trưởng này?

Phía sau “sức hút” của thị trường BĐS Việt Nam đối với nhà đầu tư nước ngoài
Cơ hội đầu tưKết quả của cuộc nghiên cứu khảo sát lần thứ 11 do Grant Thorton Việt Nam tiến hành dựa trên quan điểm và triển vọng của lĩnh vực đầu tư tư nhân tại Việt Nam đã cho thấy rằng BĐS, du lịch và khách sạn là các ngành có mức độ hấp dẫn đối với nhà đầu tư nhất hiện nay tại Việt Nam, chỉ đứng sau ngành bán lẻ và thực phẩm và đồ uống.

BĐS năm 2017, thời điểm “đẻ trứng vàng” sau quãng dài “ngủ đông”
Xu hướng - Dự báoNhận định về thị trường BĐS Việt Nam, GS. Nguyễn Mại – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài - đánh giá: “Có thể nói đây là thời điểm BĐS đẻ trứng vàng sau thời gian dài ngủ đông khi mà lượng giao dịch trong một quý tại Việt Nam bằng cả năm tại Singapore”.