Aa

Hà Nội: Bé 2 tuổi tử vong sau khi truyền dịch điều trị tiêu chảy ở phòng khám tư

Thứ Tư, 17/10/2018 - 10:21

Dù được đưa vào BVĐK Đức Giang cấp cứu nhưng em bé gần 2 tuổi ở Hà Nội không qua khỏi trước khi đến viện. Hiện lực lượng chức năng vào cuộc điều tra; mổ giám định pháp y tìm nguyên nhân khiến bé tử vong.

Theo phản ánh của anh Nguyễn Đình Dân (ở Gia Lâm, Hà Nội), con trai anh là bé Nguyễn G.B bị sốt và tiêu chảy nên chiều 16/10, anh chị đã đưa cháu đến phòng khám cùa BS Nguyễn Thị Kim Cúc (392 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội) khám.

 

Trước đó, từ chiều 15/10, gia đình đã một lần đưa bé đến phòng khám này khám, được cấp thuốc điều trị nhưng bé không đỡ.

Sau khi khám vào chiều 16/10, BS Cúc trực tiếp truyền dịch cho cháu. Sau khoảng 5 phút, thấy con có biểu hiện tím tái, cứng đơ, anh Dân đã gọi BS Cúc kiểm tra.

Anh Dân cho biết, lúc này, BS Cúc mới chạy từ trên gác xuống và gọi xe cấp cứu đến BVĐK Đức Giang, nhưng lúc đó, con anh đã không qua khỏi.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, bà Lương Minh Nguyệt, Trưởng phòng Y tế quận Long Biên xác nhận có vụ việc và cho biết hiện cơ quan công an phường, quận đang tiến hành điều tra, làm rõ.

BS Kim Cúc lúc 9h30 phút ngày 17/10 nói đang ở BVĐK Đức Giang và chờ kết quả mổ giám định pháp y xác định nguyên nhân tử vong của em bé.

"Đây là sự việc hoàn toàn ngoài ý muốn. Bản thân các bác sĩ chúng tôi cũng rất mong muốn nhận kết quả giám định pháp y này" - BS Kim Cúc trao đổi.

Võ Thu

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top