Aa

Hà Nội có thêm một không gian văn hóa đọc “3 trong 1”

Chủ Nhật, 18/11/2018 - 03:45

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và để đáp ứng nhu cầu đọc sách, vui chơi của khách hàng, mới đây, Nhà sách Trí Đức đã cho ra mắt không gian văn hóa đọc tích hợp “3 trong 1” độc đáo tại Hà Nội mang tên “House of Knowledge” – Ngôi nhà tri thức.

Không gian văn hóa đọc tích hợp “House of Knowledge” của Nhà sách Trí Đức. Ảnh: qdnd.vn 

Không gian văn hóa đọc tích hợp được chia thành 3 khu vực. Khu vực 1 là hệ thống nhà sách, cung cấp hơn 20 ngàn đầu sách đa dạng về thể loại. Khu vực 2 là khu vực văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi… cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng. Khu vực 3 là khu vui chơi thiếu nhi dành cho các bé có độ tuổi từ 3 – 15 tuổi với những trò chơi thú vị như: Đường đua mạo hiểm, Đại dương bóng, Hồ hạt gỗ, Sàn nhún, Hockey, Khu đồ chơi thông minh, Khu thử tài đầu bếp, Học làm bác sĩ, kĩ sư… Không gian mới mẻ, tích hợp phục vụ đồ ăn nhanh và nước uống tiện lợi cho trẻ nhỏ.

Việc xây dựng hệ thống nhà sách tích hợp cùng khu vui chơi và hệ thống đồ dùng tiện ích là nhằm tạo ra một không gian mở về văn hóa và giải trí cho mọi lứa tuổi. Không gian văn hóa đọc tích hợp “3 trong 1” có thể tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm cho những bậc phụ huynh bận rộn, lại vẫn đảm bảo không gian để giải trí, vui chơi và khám phá tri thức cho những đứa trẻ là những gì tốt đẹp nhất mà nhà sách muốn gửi tới khách hàng.

Ngoài ra, Nhà sách Trí Đức sẽ mở rộng thêm quy mô với khu café ngoài trời, dự kiến sẽ được khai trương vào cuối năm 2018, phục vụ cho khách hàng thanh thiếu niên, dân văn phòng, những người yêu thích không gian mở… hứa hẹn sẽ có rất nhiều loại đồ uống đặc biệt, phù hợp với xu hướng trẻ trung, hiện đại.

Cũng nhân dịp này, nhà sách Trí Đức dành một quỹ khuyến học 30 triệu đồng trao tặng cho phường Láng Hạ.

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top