Aa

Hà Nội: Xử phạt 23 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường

Thứ Hai, 30/03/2020 - 16:19

Tính đến sáng ngày 30/3, cơ quan chức năng quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã xử phạt 23 trường hợp không đeo khẩu trang đúng quy định. Mỗi trường hợp bị xử phạt với số tiền 200.000 đồng.

Ngày 30/3, Đội CSGT Trật tự - Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, trong những ngày qua đơn vị đã tiến hành tuyên truyền, nhắc nhở, kiểm soát người dân thực hiện việc đeo khẩu trang đúng quy định của Chính phủ.

Lực lượng chức năng mời người đàn ông không đeo khẩu trang khi ra đường vào làm việc.

Chỉ trong khoảng 1 tiếng làm việc trong buổi sáng ngày 30/3, Đội đã phát hiện 4 trường hợp không thực hiện đeo khẩu trang tại ngã tư Lê Thái Tổ - Tràng Thi. Điểm chung của cả 4 trường hợp là đều điều khiển xe máy. Ngay lập tức, 4 trường hợp trên đều được mời về trụ sở Công an phường Hàng Trống để tuyên truyền, nhắc nhở cũng như xử phạt.

Lãnh đạo Đội CSGT Trật tự - Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, sau khi mời 4 người về trụ sở, đơn vị đã mời đại diện Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tiến hành xử phạt 4 trường hợp trên, mỗi trường hợp 200.000 đồng.

Tính đến nay, phía công an quận cũng đã xử phạt 23 trường hợp không chấp hành việc đeo khẩu trang nơi công cộng. Tất cả những trường hợp sau khi mời về trụ sở làm việc, nhắc nhở và xử phạt đều cam kết không tái phạm đồng thời nâng cao ý thức trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top