Aa

Hành trình “sải cánh” cơ nghiệp của Gryphon Canada

Thứ Tư, 04/10/2023 - 13:38

Trên hành trình thành lập và phát triển, Gryphon Canada đã có mặt tại nhiều thành phố lớn trên thế giới như Vancouver, Đài Trung, Hong Kong, Bắc Kinh, Thượng Hải và mới nhất là TP.HCM.

Phát huy nội lực từ di sản 30 năm kiến tạo những cộng đồng bản sắc của công ty mẹ Jinray, năm 2017, ông Jason Hsu, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Gryphon Canada (Gryphon Development) chính thức khởi nghiệp từ Vancouver, Canada. Đến nay, Gryphon Canada đã mở rộng kinh doanh tại Đài Trung, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông và Thành phố Hồ Chí Minh.

Được truyền cảm hứng từ tinh thần trân quý nghệ thuật cùng kế thừa di sản 30 năm kiến tạo những cộng đồng bản sắc từ công ty mẹ JinRay, Gryphon Canada kể câu chuyện của riêng mình về niềm đam mê kết nối và hợp tác sáng tạo. Mỗi dự án là một hành trình tôn vinh tính độc bản, kiến tạo những nấc thang trải nghiệm nâng cao và đồng hành cùng thế giới quan của gia chủ.

Ông Jason Hsu, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Gryphon Canada

Tọa lạc đắc địa tại trung tâm quy hoạch Hành lang Cambie, liền kề trạm tàu điện Langara và cách Đại học British Columbia chỉ 10 phút di chuyển, Marco Polo sở hữu quy mô hơn 200 mặt bằng, 11 tầng nổi, 4 tầng hầm cùng tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường LEED Gold, tiện ích nhà giữ trẻ, bãi đỗ xe ngầm và khu vực làm việc chia sẻ. Tòa nhà cung cấp không gian thương mại đa chức năng tích hợp hạ tầng kỹ thuật phù hợp kinh doanh khám chữa bệnh ngoại trú, từ phòng khám bác sĩ gia đình, tư vấn lão khoa, chăm sóc thẩm mỹ đến tai mũi họng và y học cổ truyền. 

Được biết, tại Vancouver, các tòa nhà và mặt bằng văn phòng y tế rất hấp dẫn vì chúng thường được sử dụng bởi những người thuê có thu nhập tốt và có uy tín tín dụng cao như bác sĩ, nha sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Sự kết hợp giữa các hợp đồng thuê ròng dài hạn cho người thuê, dòng tiền ổn định “ăn chắc mặc bền” cho chủ sở hữu và khả năng thích ứng của không gian phòng khám khiến các tòa nhà cung cấp văn phòng y tế kiến tạo hiệu ứng tích cực đối với các tổ chức cho vay.

Đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người là triển vọng lạc quan để bất động sản thương mại dòng tiền phát triển. Theo báo cáo hàng quý về bất động sản thương mại từ Colliers International, nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh dịch vụ y khoa ở Vancouver hiện tại đã lên đến 24%, chỉ sau ngành công nghệ (26%), tăng trưởng hơn gấp 3 lần so với các giai đoạn cùng kỳ 2018-2019, đồng thời phát triển nhảy vọt so với năm 2022.

Phối cảnh Marco Polo trên phố Cambie

“Tôi đã đích thân thăm quan hơn 30 văn phòng thương mại trong và ngoài nước như Hồng Kông, Bắc Kinh và Đài Loan, đồng thời tham khảo ý kiến ​​​​kỹ lưỡng từ nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Marco Polo đã đưa ra nhiều đổi mới sáng tạo so với các tòa nhà văn phòng y tế địa phương, bao gồm thiết kế phòng khám có vách ngăn ánh sáng linh hoạt, trung tâm thương mại quốc tế nội khu, hệ thống xử lý nước thải tích hợp, quy hoạch phân phối điện tùy chỉnh, không gian làm việc chia sẻ, v.v. cùng chính sách cam kết lợi nhuận nhằm đảm bảo dòng tiền khỏe mạnh lâu dài cho khách hàng quốc tế của chúng tôi,” ông Hsu cho biết. 

Đóng vai trò cửa ngõ giao thương quan trọng của Canada với châu Á Thái Bình Dương, tiết bốn mùa ôn hòa, nền kinh tế và chính trị ổn định, đa dạng sắc tộc và đa nguyên văn hóa đưa Vancouver trở thành địa điểm lý tưởng của đầu tư kinh doanh quốc tế.

Vào ngày 22/7/2022, Hội đồng Thành phố Vancouver đã phê duyệt Kế hoạch Vancouver tầm nhìn đến năm 2050, nhằm kiến tạo một thành phố đáng sống hơn, chi phí sinh hoạt phải chăng hơn và bền vững hơn cho cư dân. Đến năm 2050, thành phố Vancouver được dự báo chào đón thêm 300.000 người, đạt mức 920.000 cư dân. Đồng thời, lực lượng lao động tăng lên 630.000 việc làm từ 337.000 hiện tại.

Phối cảnh hành lang Cambie và Marco Polo

Bắt đầu từ năm 2018, công tác xây dựng Hành lang Cambie đã bước vào giai đoạn thứ ba và ước tính hơn 450 triệu đô la Canada sẽ được đầu tư vào việc quy hoạch và cải tạo nhà ở, công viên cây xanh, cơ sở thương mại và giao thông công cộng. Với việc thúc đẩy quy hoạch của chính phủ, lấy Oakridge làm trung tâm, Hành lang Cambie đã được định hình thành một cộng đồng hiện đại tích hợp cuộc sống, văn phòng, mua sắm và giải trí, đồng thời có thể mang lại cho cư dân và du khách cảm giác thân thuộc, giao thông thuận tiện, hiệu quả và thịnh vượng.

Từ Vancouver, Gryphon Canada kể câu chuyện của riêng mình về niềm đam mê kết nối và hợp tác sáng tạo. Những tổ ấm độc đáo và văn phòng trang nhã, những điểm đến đô thị hàng đầu, tiện ích phong cách sống đương đại được Gryphon Canada chế tác chỉn chu trong từng chi tiết, mang đến cho các gia chủ toàn cầu của Westbury, Gryphon House, Gryphon Nova và Marco Polo sự thoải mái và tĩnh tại, cùng giá trị gia tăng vượt trội và đầu tư an toàn./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top