Aa

Him Lam Land trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Tây Ninh

Thứ Tư, 12/10/2022 - 14:11

Hòa chung với không khí náo nức ngày tựu trường và thấu hiểu được những khó khăn của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Him Lam Land đã đồng hành trao tặng 100 suất học bổng cho 100 em học sinh nghèo vượt khó.

Sáng ngày 10/10, tại Tỉnh Đoàn Tây Ninh đã diễn ra buổi lễ trao học bổng “Vì đàn em thân yêu” năm 2022. Tại đây, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Báo VietNamNet và Tỉnh Đoàn tỉnh Tây Ninh trao tặng 100 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho 100 em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi lễ trao tặng học bổng có ông Đặng Mạnh Trung – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP.HCM; ông Đặng Ngọc Chính - Đại diện Lãnh đạo Báo VietNamNet khu vực phía Nam; bà Trần Thị Thái Hà - Đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam; cùng một số đại biểu và đông đảo các em học sinh, thầy cô giáo.

Đông đảo học sinh và phụ huynh từ khắp nơi trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đến tham dự lễ trao học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Mạnh Trung khích lệ, mặc dù đất nước đã có những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội tốt, nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều trường hợp gia đình khó khăn, không có điều kiện đưa con em đến trường. Vì vậy, những việc làm của các nhà hảo tâm, trong đó có hoạt động trao tặng học bổng của Báo VietNamNet là rất cao quý.

Lễ trao học bổng lần này là sự tiếp nối của chương trình “VietNamNet kết nối ước mơ” do Báo VietNamNet tổ chức. Đây là chương trình thường niên mà Him Lam Land đồng hành tài trợ cùng Báo VietNamNet nhằm kết nối ước mơ cho hàng ngàn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Bà Trần Thị Thái Hà - Đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam và lãnh đạo địa phương trao học bổng và quà cho các em học sinh.

Luôn đặt phương châm “gắn xã hội trong kinh doanh” lên hàng đầu, trong nhiều năm qua, Him Lam Land đã đóng góp hàng trăm tỷ đồng trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, góp phần xóa đói giảm nghèo, giúp đỡ trẻ em tàn tật, học sinh nghèo vượt khó, chung tay ngăn ngừa và khắc phục hậu quả của dịch Covid-19, bảo vệ môi trường…. Him Lam Land hy vọng thông qua những hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn vô giá sẽ mang đến những giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top