Aa

HMD xác nhận sẽ có thêm nhiều điện thoại Nokia "cục gạch" hỗ trợ 4G

Thứ Sáu, 26/10/2018 - 01:29

Sau thành công của Nokia 8110 4G cũng như nhiều điện thoại cơ bản khác, HMD dự kiến sẽ tung ra thị trường thêm những điện thoại cơ bản hỗ trợ 4G.

Nokia "cục gạch" rất được ưa chuộng tại Ấn Độ. 

Vừa qua, Ajey Mehta - Phó Chủ tịch HMD Global và là người đứng đầu HMD Ấn Độ đã chia sẻ rằng hãng đang chế tạo một chiếc điện thoại cơ bản hỗ trợ 4G khác với giá phải chăng. HMD hiện là một trong những nhà sản xuất quan trọng trên thị trường điện thoại cơ bản, hãng đã bán được nhiều chiếc điện thoại “cục gạch” hơn là smartphone.

Nokia đang bán ra rất nhiều mẫu điện thoại cơ bản và nó đang phục vụ tốt cho sự phát triển của công ty. Để thúc đẩy phát triển dòng điện thoại này, HMD sẽ tiếp tục đưa ra các model điện thoại cơ bản mới. Ở các quốc gia như Ấn Độ, người dân có nhu cầu rất lớn về những điện thoại giá rẻ có các tính năng giải trí cơ bản, có thời lượng pin dài. Đã có lúc, điện thoại cơ bản đã tăng trưởng mạnh mẽ tại quốc gia đông dân thứ 2 thế giới này. Các số liệu thống kê và nhu cầu của người dùng đã khiến cho Nokia một lần nữa tung ra điện thoại “cục gạch” hỗ trợ 4G.

Vào giữa năm nay, Nokia đã ra mắt Nokia 8110 4G và nó có doanh số rất tốt. Chiếc điện thoại này dùng chip Snapdragon 205, màn hình 2.4 inch, có camera 2 MP và pin 25 ngày chờ. Thiết bị cũng hỗ trợ Wifi, Bluetooth 4.1, cổng microUSB, GPS, đồng bộ với máy tính… Bây giờ, hãng sẽ tiếp nối thành công của Nokia 8110 4G để cho ra một phiên bản khác. 

Hoàng Anh/Theo Gizmochina

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top