Aa

Học sinh Đồng Tháp hào hứng trải nghiệm Campus Tour tại Nova College

Thứ Ba, 27/04/2021 - 15:29

Ngày 25/4, Trường Cao đẳng Nova tiếp tục tổ chức Campus Tour - Chương trình Tư vấn hướng nghiệp lần 2 dành cho hơn 250 em học sinh đến từ trường THCS - THPT Nguyễn Văn Khải và THPT Châu Thành 1 (Đồng Tháp).

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm do Nova College tổ chức trong giai đoạn cao điểm của các hoạt động tư vấn tuyển sinh với mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho học sinh bậc trung học phổ thông, giúp học sinh hiểu rõ năng lực bản thân và cung cấp thông tin về những ngành nghề đào tạo tại Nova College.

Tại chương trình, NovaGroup đã trao tặng 6 suất học bổng thuộc Quỹ học bổng trị giá 30 tỷ đồng dành cho tân sinh viên Nova College niên khóa 2021 - 2022.

Trải nghiệm thực tế về ngành học

Nhằm giải đáp rõ ràng và cụ thể hơn thắc mắc của các em học sinh về từng ngành đào tạo, ban tổ chức đã bố trí khu vực tư vấn riêng dành cho từng ngành và nhóm ngành. Tại mỗi khu vực, bên cạnh được trực tiếp giải đáp thắc mắc từ đội ngũ giảng viên và sinh viên, chương trình còn mang đến những trải nghiệm thực tế nhất cho học sinh.

Ngành Công nghệ Ô tô trưng bày mô hình hệ thống đánh lửa, giúp các em hiểu rõ hơn về hoạt động của ô tô cũng như phần nào tiếp cận với quy trình sản xuất thực tế.
Ngành Công nghệ Ô tô trưng bày mô hình hệ thống đánh lửa, giúp các em hiểu rõ hơn về hoạt động của ô tô cũng như phần nào tiếp cận với quy trình sản xuất thực tế.

Bên cạnh đó, các em học sinh được giới thiệu về quá trình chế biến và dùng thử một số sản phẩm thức ăn và đồ uống do chính đội ngũ sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm thực hiện.

Thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia và cổ vũ chính là khu vực pha chế thức uống của Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống. Ngoài thưởng thức những loại nước uống sáng tạo, các “bartender” tương lai đã mang đến những màn trình diễn, tung hứng đầy khéo léo và điêu luyện với những dụng cụ pha chế chuyên nghiệp.

Góc nhìn cụ thể và sinh động này sẽ giúp các em định hướng và lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp.

Bên cạnh đó, hiểu rõ tâm lý của các bạn học sinh khi vẫn đang băn khoăn lựa chọn ngành nghề và chương trình đào tạo phù hợp cũng như truyền thêm nguồn cảm hứng cho các em, Nova College đã mời đến Campus tour những gương mặt cựu sinh viên nổi bật của trường.

Sinh viên Nova College được thực tập có lương tại NovaGroup

Tham gia chương trình, ThS Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nova cho biết, mỗi sinh viên khi rời khỏi ghế nhà trường đều được trang bị tốt nhất từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

“Đặc biệt, với sự hậu thuẫn rất tốt từ các công ty thành viên của NovaGroup, 100% sinh viên sẽ được nhận vào thực tập tốt nghiệp có lương cũng như có cơ hội làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp. Đây chính là những cơ hội dành riêng cho học sinh Trường Cao đẳng Nova”, bà Quyên chia sẻ .

Ths Nguyễn Thị Ngọc Quyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nova giới thiệu chương trình đào tạo tại Nova College.
Ths Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nova giới thiệu chương trình đào tạo tại Nova College.

Được biết, với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, Nova College đã hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị trong nước và quốc tế như: Trường College de Paris, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Hàng hàng không Vietstar Airlines,…

Trao học bổng dành cho tân sinh viên niên khóa 2021 - 2022

Tại chương trình, NovaGroup tiếp tục trao tặng 6 suất học bổng đến các em học sinh tại Trường THCS - THPT Nguyễn Văn Khải và THPT Châu Thành 1.

Trong đó, 4 học sinh với thành tích học tập tốt với điểm trung bình 5 học kỳ gần nhất từ 8.0 trở lên nhận Học bổng Tinh hoa trị giá 66 triệu đồng từ Nova College. Hai suất học bổng vượt khó được trao tặng cho hai học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Đây là những suất học bổng thuộc Quỹ học bổng trị giá 30 tỷ đồng do Tập đoàn NovaGroup dành tặng đến các bạn tân sinh viên niên khóa 2021 - 2022.

NovaGroup trao tặng 6 suất học bổng đến các em học sinh tại Đồng Tháp.
NovaGroup trao tặng 6 suất học bổng đến các em học sinh tại Đồng Tháp.

Là một trong các học sinh nhận học bổng tinh hoa, em Lê Lâm Trường - 12A4, Trường THPT Châu Thành 1 (Đồng Tháp) chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và vinh dự vì công sức và sự cố gắng của bản thân trong suốt 3 năm học qua cũng phần nào được đền đáp và công nhận”.

Quan tâm đến nhóm ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn tại Nova College, Lâm Trường cho biết: “Em rất ấn tượng với những dự án như NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet hay các khách sạn nổi tiếng mà tập đoàn đang vận hành và hi vọng em có cơ hội được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp như vậy. Em tin rằng Nova College sẽ giúp em chuẩn bị một tương lai tươi sáng và rộng mở”.

 

Nova College thuộc Nova Education Group - một thành viên của Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup. Với sự đầu tư toàn diện từ NovaGroup, Nova College được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.

Trong năm học 2021 -  2022, Nova College dự kiến tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu bao gồm dài hạn và ngắn hạn với 25 ngành đào tạo.

Chi tiết về chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh và các học bổng của Nova College có tại website: https://novacollege.edu.vn/

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top