Aa

Học viện Doanh nhân Hạnh phúc công bố gói hỗ trợ doanh nghiệp địa ốc

Thứ Năm, 28/05/2020 - 16:33

Ông Nguyễn Đỗ Lăng, Chủ tịch Apec Group, Sáng lập Học viện Doanh nhân Hạnh phúc cho biết, Học viện sẽ đưa ra gói hỗ trợ doanh nghiệp trị giá 50 tỷ đồng hậu Covid nhằm chung tay vào công cuộc giảm đau kinh tế của cả nước

Học viện Doanh nhân Hạnh phúc là hệ sinh thái hỗ trợ doanh nhân trẻ được khởi xướng bởi các doanh nhân trên nhiều lĩnh vực: ông Đào Ngọc Thanh (Vinaconex) ông Nguyễn Đỗ Lăng (Apec Group), ông Phạm Đình Đoàn (Phú Thái Holding), ông Đào Thế Vinh (Golden Gate Group), ông Nguyễn Mạnh Hùng (Thái Hà Books), ông Phạm Thanh Hưng (Cen Group), ông Trần Anh Vương (DVN)… và nhiều doanh nhân khác.

Học viện Doanh nhân Hạnh phúc được thành lập hoàn toàn phi lợi nhuận với phần chi phí sẽ được đóng góp vào các hoạt động của Ngôi nhà Tri Thức, Thư viện Hạnh phúc và Siêu thị Hạnh Phúc 0đ. Đây sẽ là bệ phóng tri thức, đồng hành và hỗ trợ nguồn lực kinh doanh, gieo những hạt mầm vĩ đại cho thế hệ doanh nhân trẻ - “thế hệ doanh nhân mới phụng sự, hạnh phúc, dấn thân”, góp phần phụng sự xã hội và giải quyết các vấn đề đang bỏ ngỏ, đưa Việt Nam trở thành trung tâm sáng tạo, đổi mới, hạnh phúc hàng đầu Châu Á và của thế giới.

Với sứ mệnh lớn lao đặt ra, trước đại nạn Covid-19 khiến hầu hết doanh nghiệp rơi vào tình trạng ngủ đông triền miên hoặc giải thể, tác động mạnh khiến nền kinh tế nước nhà lâm vào trạng thái “phơi nhiễm Covid”. Học viện Doanh nhân Hạnh phúc đưa ra Gói hỗ trợ đào tạo doanh nghiệp hậu Covid-19 trị giá 50 tỷ đồng thể hiện sự đồng lòng và tinh thần tương thân tương ái trong công cuộc giảm đau kinh tế.

Học viện Doanh nhân Hạnh phúc.

Gói hỗ trợ bao gồm 1000 suất đào tạo doanh nghiệp dành cho các đối tượng như doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nhân mới khởi nghiệp, hộ kinh doanh tự do chịu ảnh hưởng bởi dịch hoặc các bạn trẻ có đam mê với kinh doanh. Mỗi suất đào tạo hỗ trợ giá trị từ 20% đến 100% chi phí đào tạo, gồm 100 học bổng toàn phần cho các khóa CEO Bất động sản, CEO Start-up, CEO Pro; các gói hỗ trợ 50% phí đào tạo kỹ năng như HR, Marketing, Sales, Quản lý cấp trung… cùng nhiều chương trình hỗ trợ khác.

Hoạt động đầu tiên nằm trong gói hỗ trợ này là chuỗi hội thảo chuyên đề tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực (bất động sản, khách sạn, du lịch, nhà hàng, nông nghiệp, khởi nghiệp…).

Tại các buổi hội thảo khán giả sẽ được trò chuyện trực tiếp với các vị chuyên gia đầu ngành đều là những CEO và Chủ tịch hội đồng quản trị của các tập đoàn lớn, cùng bàn luận, phân tích và đưa ra hướng đi phù hợp tiếp theo hậu Covid. Mở đầu sẽ là chuỗi 6 hội thảo với 6 chuyên đề: Phá băng bất động sản và cơ hội bứt phá; “Giải cứu” khách sạn hậu Covid; Doanh nghiệp F&B sống sót và phục hồi sau đại dịch; Những giai đoạn phát triển của doanh nghiệp CEO nào cũng cần biết?; Sống sót sau Covid – Bí mật tăng trưởng đột phá; Nhà lãnh đạo thiền trong kinh doanh.

Hội thảo đầu tiên trong gói cứu trợ với chủ đề “Phá băng bất động sản và cơ hội bứt phá” với sự tham gia của 2 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản. 

Học viện Doanh nhân Hạnh phúc là tâm huyết của những vị doanh nhân hàng đầu Việt Nam, mong muốn truyền cảm hứng cho thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam để tạo ra những doanh nghiệp “hạnh phúc” không chỉ về mặt tài chính mà còn lan tỏa giá trị hạnh phúc ra cộng đồng, phụng sự xã hội. Đây đồng thời sẽ là những doanh nghiệp sáng tạo, không ngừng đổi mới thích nghi với mọi hoàn cảnh để vươn lên phát triển. Từ đó tự hình thành được triết lý kinh doanh riêng, lấy đó làm kim chỉ nam dẫn đường cho sự phồn vinh của đất nước Việt Nam sau này. 

Chia sẻ về Học viện Doanh nhân Hạnh phúc, ông Nguyễn Đỗ Lăng mong muốn: “Học viện sẽ giúp thế hệ trẻ hình thành tư duy kinh doanh sáng tạo, cái nhìn sát thực tế về cách vận hành một tổ chức và quan trọng hơn, các doanh nhân lớn, giàu kinh nghiệm muốn truyền tải một “triết lý kinh doanh bằng sự tử tế”. Học viện cũng sẽ đồng hành cùng các ý tưởng khởi nghiệp, ươm mầm và tối đa hóa mọi nguồn lực-xây dựng nền tảng cho các start-up Việt”.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top