Aa

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) khai trương Văn phòng khu vực miền Trung

Thứ Tư, 17/01/2024 - 16:22

Ngày 16/1, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) đã tổ chức lễ khai trương và ra mắt Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam khu vực miền Trung tại 168 - 170 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hòa Cường Nam (Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam; TS. Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược thương hiệu và cạnh tranh; ông Trần Văn Bình, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam; Đại diện Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng, cùng sự góp mặt của các đại diện các cơ quan chuyên môn, Hội Môi giới BĐS Việt Nam tại các tỉnh, thành phố...

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) khai trương Văn phòng khu vực miền Trung- Ảnh 1.

Khai trương Văn phòng Hội Môi giới BĐS Việt Nam tại Khu vực miền Trung

Ông Trần Văn Bình, Phó Chủ tich kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, cho biết: "Văn phòng Hội Môi giới BĐS Việt Nam - Khu vực miền Trung là cơ quan đại diện của VARS, đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức và thực hiện các hoạt động của Hội nhằm phục vụ hội viên và cộng đồng Môi giới BĐS và tổ chức/cá nhân đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực BĐS và các lĩnh vực liên quan tại khu vực.

Văn phòng của VARS tại miền Trung không chỉ là một nơi làm việc, mà còn là biểu tượng khẳng định về sự chuyên nghiệp và uy tín của VARS trong sứ mệnh đối với thị trường BĐS, nghề Môi giới BĐS. Tại đây, VARS bố trí đầy đủ cơ sở vật chất, các bộ phận chức năng như tại cơ quan trung ương như: Công nghệ, truyền thông, nghiên cứu thị trường, đào tạo, tư vấn và xúc tiến đầu tư, tổ chức sự kiện,... Qua đó, mang lại sự hỗ trợ mạnh mẽ, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho các hội viên, cho cộng đồng Môi giới BĐS và doanh nghiệp BĐS tại khu vực trước những cơ hội và thách thức của thị trường BĐS.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) khai trương Văn phòng khu vực miền Trung- Ảnh 2.

Dịp này, Hội Môi giới BĐS Việt Nam cũng trao tặng bằng khen những cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực cho hoạt động của Hội và chứng nhận cho Hội viên mới

Với mục tiêu đưa nghề Môi giới BĐS Việt Nam vươn tầm quốc tế, thay mặt cho lãnh đạo Hội Môi giới BĐS Việt Nam, ông Trần Văn Bình cũng cam kết và khẳng định sự đồng hành, hỗ trợ tối đa của Hội đối với các hội viên và cộng đồng BĐS Việt Nam trong quá trình hoạt động.

Nằm tại vị trí đắc địa và cơ sở vật chất hiện đại, việc khai trương và ra mắt Văn phòng của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại khu vực miền Trung đánh dấu một bước tiến quan trọng của VARS, mở ra một kỷ nguyên mới trong việc phục vụ và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của hội viên, cộng đồng BĐS trong khu vực, góp phần vào sự phát triển minh bạch, lành mạnh và bền vững của thị trường BĐS Việt Nam.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top