14/04/2021, 06:15 GMT+7

Sắp diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp Việt Nam tại Bắc Giang

Reatimes.vn Với chủ đề “Dọn tổ đón đại bàng”, Hội nghị xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 4 - 5/6 tới đây tại Bắc Giang.

Dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Trung tâm tư vấn và xúc tiến đầu tư bất động sản Việt nam (VICOREAL) cùng Hiệp hội Bất động sản Bắc Giang phối hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Đây là sự kiện đầu tiên tại Bắc Giang xoay quanh những vấn đề quan trọng và nóng nhất về bất động sản công nghiệp.

Hội nghị nhằm mục đích đồng hành, trợ giúp các địa phương hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Bên cạnh đó, giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước tiếp cận thông tin quy hoạch đất đai và chính sách ưu đãi thu hút đầu tư từng địa phương. Hội nghị còn nhằm hỗ trợ, thúc đẩy và tư vấn hoàn thiện thị trường bất động sản công nghiệp, đón làn sóng dịch chuyển, đầu tư từ nước ngoài.

Sắp diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp Việt Nam tại Bắc Giang
Sắp diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp Việt Nam tại Bắc Giang.

Trong khuôn khổ hội nghị, các địa phương có cơ hội tiếp thị hình ảnh chính sách, nguồn tài nguyên, quy hoạch, quỹ đất, cơ hội đầu tư… đến 150 nhà đầu tư sơ cấp và gần 200 nhà đầu tư thứ cấp trong và ngoài nước.

Các nhà đầu tư sơ cấp là công ty phát triển hạ tầng khu công nghiệp có cơ hội tiếp cận các quỹ đất đã quy hoạch đang mời gọi đầu tư từ các địa phương; tiếp cận các nhà đầu tư thứ cấp để nâng tỷ lệ lấp đầy việc xây dựng hạ tầng công nghiệp cho các dự án đã và đang đầu tư xây dựng.

Trong khi đó, nhà đầu tư thứ cấp là công ty sản xuất trong và ngoài nước lại có cơ hội được tiếp cận, lựa chọn nguồn đất trống, nhà xưởng… tại các khu công nghiệp đã xây dựng hoàn thiện; được tiếp cận các chính sách mời gọi đầu tư, các thông  tin quảng bá xúc tiến thu hút đầu tư đặc trưng của từng địa phương.

Đáng chú ý, bên cạnh chương trình của Hội nghị còn có chương trình Vòng loại giải golf doanh nhân bất động sản. Đây là cơ hội gia tăng kết nối giữa các nhà đầu tư và địa phương.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp Việt Nam tại Bắc Giang sẽ được tổ chức vào ngày 4 - 5/6 với sự tham gia của lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, bất động sản, cùng sự tham gia của các doanh nghiệp đầu tư phát triển khu công nghiệp sơ cấp và thứ cấp, Hiệp hội Doanh nghiệp các nước, 50 cơ quan báo chí, truyền thông.

Bạn đang đọc bài viết Sắp diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư bất động sản công nghiệp Việt Nam tại Bắc Giang tại chuyên mục VNRea News của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Đọc thêm
Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP