Aa

Hôm nay diễn ra Tọa đàm "Giải pháp kiến trúc, xây dựng chung cư thời đại 4.0"

Thứ Năm, 25/06/2020 - 06:10

Dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí điện tử Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức tọa đàm chủ đề: "Không gian sống trong đô thị hiện đại" - Số 02: Giải pháp kiến trúc, xây dựng chung cư thời đại 4.0

Song hành với sự phát triển của đất nước và xã hội Việt Nam, những khu đô thị, khu chung cư văn minh, hiện đại đang hình thành ở các thành phố lớn. Nhu cầu về việc tạo lập những giá trị sống mới với những tiêu chuẩn về vật chất và tinh thần ngày một cao. Ngôi nhà đối với mỗi cư dân không chỉ đơn thuần là nơi che mưa che nắng, đó phải là một không gian sống đầy đủ tiện ích, giao hòa với thiên nhiên để con người có thể nuôi dưỡng tâm hồn, tái tạo năng lượng, là “chốn” ghi dấu những kỷ niệm trong cuộc đời.

Từ lý do trên, được sự bảo trợ và chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam tổ chức chương trình Tọa đàm Không gian sống trong đô thị hiện đại. Sau số đầu tiên có chủ đề: “Những yếu tố an cư thời hiện đại”, Ban Tổ chức đã nhận được nhiều sự chia sẻ, hưởng ứng của các chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp và truyền thông.

Tiếp nối chuỗi Tọa đàm, để kiến tạo nên những không gian sống hiện đại, phải kể đến vai trò của kiến trúc và những giải pháp xây dựng, cốt lõi là những công nghệ mới, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Do đó, với mong muốn tập trung đi sâu vào góc nhìn chuyên môn mang tính giải pháp, Tọa đàm số 02 sẽ có chủ đề: “Giải pháp kiến trúc, xây dựng chung cư thời đại 4.0”. 

Hôm nay, Tọa đàm sẽ được diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của: Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các chuyên gia về lĩnh vực đô thị, kiến trúc, xây dựng và lãnh đạo các doanh nghiệp, phóng viên các cơ quan báo chí – truyền hình.

Tọa đàm sẽ tập trung luận bàn về vai trò của việc ứng dụng những thành tựu khoa học - kỹ thuật vào xây dựng, việc sử dụng những công nghệ và vật liệu mới để tạo nên không gian sống xanh và bền vững; phân tích những hạn chế và khoảng cách giữa doanh nghiệp và các đơn vị tư vấn thiết kế thường xuyên gặp phải; từ đó đưa ra giải pháp khắc phục, thu hẹp khoảng cách để doanh nghiệp và đơn vị tư vấn có thể thấu hiểu, đi đến sản phẩm cuối cùng ăn khớp, hoàn hảo nhất để tạo nên những dự án chung cư, khu đô thị đáp ứng nhu cầu và thị hiếu mới của khách hàng; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân, nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn đến khách hàng.

Thời gian: 08h30 – 11h30, ngày 25/06/2020 (thứ 5)

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top