Aa

Hơn 1,2 tỷ đồng của hai công ty bất động sản đến với bệnh viện Nhi Đồng II

Thứ Năm, 10/08/2017 - 22:44

Bên cạnh đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, thì toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Công ty Địa ốc Kim Phát và Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát (Q.10, TP.HCM) luôn tâm nguyện “kinh doanh là chia sẻ để kết nối niềm vui, kết nối yêu thương”.

Tiếp nối hành trình thiện nguyện ấy, ngày 9/8/2017, lãnh đạo và nhân viên của Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát đã đến bệnh viện Nhi Đồng II để trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa thiết thực với tổng trị giá 1,2 tỷ đồng. Theo đó, hai công ty tặng bệnh viện Nhi Đồng II một máy trợ thợ trị giá 500 triệu đồng; 10 máy tiêm tự động trị giá 250 triệu đồng cùng 350 phần quà và tặng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện tổng trị giá 450 triệu đồng.

Lễ trao máy trợ thở và máy tiêm tự động cho bệnh viên Nhi Đồng II.

Lễ trao máy trợ thở và máy tiêm tự động cho bệnh viên Nhi Đồng II.

Nói về chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa này, bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát chia sẻ: “Gia đình chúng tôi cũng có con nhỏ nên phần nào thấu hiểu được những gì mà các bệnh nhi cũng như người thân của các cháu đang phải chịu đựng. Ở bệnh viện này không chỉ có các cháu ở Thành phố, mà có rất nhiều cháu bị bệnh nặng từ các tỉnh xa xôi về đây chữa trị, trong đó có rất nhiều cháu có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Với tấm lòng thiện nguyện, ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn thể nhân viên đã đồng lòng, sẻ chia với mong muốn những mầm non tương lai của đất nước sẽ sớm bình phục để chào đón một ngày mai tươi sáng…”.

Lãnh đạo bệnh viện phát biểu cảm ơn.

Lãnh đạo bệnh viện phát biểu cảm ơn.

Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát trao những phần quà ý nghĩa cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát trao những phần quà ý nghĩa cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Không giấu được xúc động trước tấm chân tìnhấy, chị Y Phiên ở xã Y Diêng, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk  có con gái 14 tuổi bị bệnh ung thư đang điều trị tại khoa ung bướu bùi ngùi, “Chưa khi nào tui có được món quà lớn và ý nghĩa thế này. Cảm ơn những tấm lòng của các công ty, cảm ơn các bác sỹ đã tận tình chăm sóc cho con tui…”.

Thay mặt bệnh viện và các bệnh nhân, bác sỹ Trịnh Hữu Tùng - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng II trân trọng cảm ơn tấm chân tình của hai công ty đã trao tặng chiếc máy trợ thở cùng 10 máy tiêm tự động trị giá lớn để góp phần để bệnh viện điều trị cho các bệnh nhân tốt hơn. Bác sỹ Tùng cũng mong muốn Công ty ngày càng đoàn kết gắn bó vượt qua mọi khó khăn, phát triển ngày càng vững mạnh, uy tín để góp phần xây dựng đất nước, chia sẻ với nhiều hoàn cảnh hơn…

Lãnh đạo Công ty vào tận giường bệnh trao quà và thăm hỏi các cháu bị bỏng.

Lãnh đạo Công ty vào tận giường bệnh trao quà và thăm hỏi các cháu bị bỏng.

Được biết, trong vòng hơn 1 năm qua, hai công ty này đã dành nhiều tỷ đồng cho công tác thiện nguyện để làm cầu, mua thẻ bảo hiểm y tế, tiền, gạo… cho hàng ngàn cháu nhỏ và bà con có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top