Aa

Hòn đảo đẹp "lịm tim" ngay gần Việt Nam

Chủ Nhật, 17/09/2017 - 01:00

(Ngày Nay) - Có một nơi còn đẹp hơn cả thiên đường Palau, ở nơi đó du khách có thể tìm thấy những góc ảnh đẹp như trên phim!

Đó là hòn đảo Palawan thuộc Phillipines, một hòn đảo hẹp nằm ở cuối biển Nam Hải, Trung Quốc, khung cảnh nơi đây tựa như Maldives, đáy san hô đẹp không khác gì Palau. So với hòn đảo nổi tiếng như Maldives, các đảo khác ở Nam Thái Bình Dương, chi phí tiêu dùng ở đây không cao, cũng có thể vì lý do du khách thế giới vẫn ít biết đến Palawan.

Nơi đây còn được gọi là “vùng đất sinh thái nguyên sinh cuối cùng” của đất nước này. Cảnh đẹp thiên nhiên này đã nhiều lần được đăng trên tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới “Travel+Leisure” và được chọn là hòn đảo đẹp nhất trong 10 hòn đảo nổi tiếng trên thế giới. Năm 2013, nơi đây được Lonely Planet bìnhchọn vào danh sách những điểm du lịch hot nhất năm.

 

 

 

 

 

Ngồi lên những chiếc thuyền du ngoạn, giơ tay đón gió và du khách có thể cảm nhận được không khí tuyệt vời, sức quyến rũ của những hòn vịnh, bãi biển trong veo mà yên tĩnh. Và dưới ánh nắng mặt trời, đáy biển hiện rõ đầy màu sắc.

 

 

 

 Palawan là nơi thích hợp nhất để lặn biển. Giữa màu xanh ngọc gần như soi sáng đáy biển, du khách có thể thoải mái ngâm mình giữa rặng san hô đầy màu sắc và hòa mình vào màu trời xanh biếc, cảm nhận rõ không khí đẹp đến mê người ở Palawan.

Palawan vừa thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng của gia đình, bạn bè, vừa thích hợp cho những người thích khám phá.Là một hòn đảo mang khí hậu nhiệt đới nhất Phillipines, Palawan hấp dẫn du khách còn bởi đường bờ biển dịu dàng và tầm nhìn hoàng hôn rất đẹp, không những thế, cuộc sống về đêm cũng vô cùng nhộn nhịp.

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top