Aa

Hưng Thịnh Land nhận giải thưởng nhà phát triển BĐS nhà ở tốt nhất Đông Nam Á

Thứ Bảy, 19/12/2020 - 13:30

Ngày 17/12/2020, Hưng Thịnh Land đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Best Residential Developer Southeast Asia 2020” - Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2020.

Giải thưởng được trao trong khuôn khổ sự kiện vinh danh các doanh nghiệp có thành tựu nổi bật trong ngành Bất động sản - Dot Property Southeast Asia Awards 2020.

Lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2020 được tổ chức trang trọng với sự góp mặt của ban cố vấn giải thưởng, các chuyên gia và đông đảo quản lý cấp cao từ nhiều doanh nghiệp uy tín hàng đầu

Năm nay, Dot Property Southeast Asia Awards 2020 có tính cạnh tranh cao hơn khi các doanh nghiệp đăng ký tham dự sẽ phải đọ sức với những tên tuổi hàng đầu của các quốc gia khác trong khu vực. Đặc biệt, các yếu tố về đổi mới sáng tạo bao gồm: đẩy mạnh khai thác triệt để công nghệ; thay đổi tư duy quản trị; chính sách giá bán hợp lý; thời điểm giới thiệu sản phẩm… là tiêu chí chính để chọn ra nhà chiến thắng. Bên cạnh đó, các ứng viên còn trải qua quá trình đánh giá khắt khe với nhiều vòng kiểm duyệt cũng như cần chứng minh hồ sơ năng lực phát triển, chất lượng dự án, các thành tựu lớn trong năm... Chính vì vậy, giải thưởng từ Dot Property Awards là một bảo chứng vô cùng danh giá cho lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp và dự án trên đấu trường quốc tế.

Ông Nguyễn Thế Nhiên - Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land nhận giải “Best Residential Developer Southeast Asia 2020” - Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2020

Xoay quanh chủ đề về những doanh nghiệp tiêu biểu vẫn phát triển và đột phá trong bối cảnh nền kinh tế thế giới còn nhiều thách thức, tọa đàm “Innovation in Real Estate Industry 2020” với sự góp mặt của 4 diễn giả đến từ các doanh nghiệp Bất động sản lớn, uy tín tiên phong về đổi mới sáng tạo tại Việt Nam là một điểm nhấn thu hút của chương trình. Với việc chia sẻ những kinh nghiệm ứng biến linh hoạt trước thời cuộc, tọa đàm đã góp phần truyền cảm hứng và tạo động lực để các doanh nghiệp trong khu vực vươn mình chuyển đổi bắt kịp với dòng chảy của ngành Bất động sản thế giới.

Ông Nguyễn Thế Nhiên - Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land chia sẻ trong tọa đàm “Innovation in Real Estate Industry 2020”

Ông James Claassen - Giám đốc điều hành Dot Property cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được công bố danh sách nhà chiến thắng giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020. Các doanh nghiệp và dự án đến từ Việt Nam được đánh giá rất cao trong bối cảnh kinh tế toàn cầu và khu vực Đông Nam Á chịu nhiều tổn hại to lớn. Số lượng giải thưởng trao cho các đơn vị cũng vượt trội hơn với 15 hạng mục giải thưởng, trong đó có rất nhiều đơn vị hàng đầu trong ngành bất động sản Việt Nam đã duy trì được vị thế trong nhiều năm nay”.

Chứng nhận “Best Residential Developer Southeast Asia 2020” - Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2020

Với những nỗ lực không ngừng, giải thưởng “Best Residential Developer Southeast Asia 2020” - Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2020 là chiến thắng lớn và là niềm tự hào đối với Hưng Thịnh Land khi một lần nữa khẳng định sự đổi mới và bứt phá ngoạn mục trong năm qua; đồng thời góp phần nâng cao vị thế và tạo ra nhiều cơ hội kết nối, mở rộng thị trường trên trường quốc tế.

Đại diện Hưng Thịnh Land chụp hình cùng các doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh tại Lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2020

Được thành lập bởi Dot Property Group, Tập đoàn LIFULL CONNECT (trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha hoạt động tại 63 quốc gia) hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin Bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property Magazine uy tín, Dot Property Awards là một trong những giải thưởng quốc tế lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực.

Dot Property Awards nổi tiếng và được tin cậy bởi quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của hội đồng kiểm định gồm những chuyên gia đầu ngành Bất động sản. Năm nay, sự kiện trao giải gây chú ý bởi chương trình quyên góp nhằm mục đích từ thiện, qua đó chung tay đóng góp và san sẻ giá trị cho cộng đồng.

Cũng trong đêm trao giải ở Việt Nam, tại khách sạn Four Seasons (Bangkok), Dot Property Group đã tổ chức VIP Gala Dinner công bố các ứng viên đạt giải khác từ Thái Lan và các quốc gia khác tại Đông Nam Á.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top