Aa

Hướng cửa nhà nào mang lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ?

Thứ Sáu, 18/08/2017 - 20:00

Chọn hướng cửa nhà là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy, bởi lẽ hướng cửa nhà sẽ hút năng lượng vào nhà, nhiều năng lượng thì gia chủ sẽ được nhiều may mắn, phước lộc.

Hướng cửa chính dựa vào hai yếu tố: Cung mệnh của chủ nhà và phương hướng theo thuật phong thủy hiện đại. Đối với thuật phong thủy hiện đại, hướng Đông và hướng Nam của căn nhà được coi là hai hướng đẹp nhất.

Chọn hướng cửa nhà nào mang lại nhiều may mắn cho gia chủ?

Chọn hướng cửa nhà nào mang lại nhiều may mắn cho gia chủ?

Tuy nhiên, mỗi hướng đều có ưu, nhược điểm riêng.

Hướng Bắc: Đây là hướng tạo sự yên tĩnh trong cuộc sống. Tuy nhiên, để sự yên tĩnh không trở thành sự lạnh nhạt và sự ủy mị thì gia chủ nên sơn cửa màu nâu và treo một quả cầu trong phòng khách của gia đình. Những yếu tố này còn tạo sự hòa hợp trong gia đình.

Hướng Đông: Cửa nhà nằm ở hướng Đông sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những người trẻ tuổi, đặc biệt là những người mới bắt đầu sự nghiệp và trong tư thế sẵn sàng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Đây cũng là hướng cửa chính thuận lợi cho các doanh nhân hay chủ doanh nghiệp.

Hướng Nam: Là hướng tốt cho những người làm việc xã hội, hoạt động xã hội hoặc có hoài bão thăng tiến trong công việc. Hướng Nam sẽ mang lại cho gia chủ về con đường công danh mộng mở và sự phát đạt. Tuy nhiên, khi để cửa chính ở hướng Nam, gia chủ cũng nên cẩn thận vì hướng này có thể gây ra căng thẳng và tranh luận trong gia đình. Tuy nhiên, hóa ra chuyện này rất đơn giản, gia chủ có thể sơn cửa màu xanh đen là mọi thứ sẽ lại trở nên hòa thuận.

Hướng Tây: Là hướng tốt nhất cho các gia đình có trẻ nhỏ, hướng này giúp trẻ tăng trưởng và phát triển tốt. Hướng Tây cũng mang lại sự lãng mạn và niềm vui trong gia đình. Để hài hòa với cửa hướng Tây bạn nên sơn cửa màu của đất như màu vàng hoặc nâu.

Hướng Tây Bắc: Cửa nhà nằm hướng Tây Bắc sẽ rất tốt cho người đứng đầu gia đình. Hướng này gia cố thêm phẩm chất lãnh đạo, tạo thêm sự tin tưởng và tôn trọng của các thành viên trong gia đình với người “trụ cột”.

Hướng Đông Bắc: Đây được coi là hướng xấu, không mang lại nhiều may mắn cũng như sự thăng tiến cho gia đình gia chủ. Vậy nên khi chọn mùa mọi người không nên lựa chọn hướng nhà này.

Hướng Đông Nam: Là hướng cửa nhà cho những ai muốn cải thiện tài chính của mình, nhưng sự tiến bộ sẽ chậm. Tuy nhiên, hướng Đông Nam được coi là một trong những hướng tốt tạo cho gia đình sự bình yên và hạnh phúc.

Hướng Tây Nam: Thuận lợi cho những bà mẹ. Bởi, hướng Tây Nam giúp cải thiện và tăng cường các mối quan hệ trong gia đình. Tuy nhiên, hướng này có thể làm gia tăng quá mức quyền lực của người phụ nữ trong gia đình. Để hạn chế điều này, hãy thay đổi kích thước của cửa chính.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top