Aa

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký miễn phí chuyển tiền trực tuyến Vietcombank

Linh San
Linh San vukimlinh@gmail.com
Thứ Hai, 31/05/2021 - 12:18

Vietcombank đã triển khai các Gói tài khoản cho khách hàng sử dụng Ngân hàng số VCB Digibank với ưu điểm vượt trội là miễn phí nhiều dịch vụ, đặc biệt là miễn phí chuyển tiền online cả trong và ngoài hệ thống.

Các loại phí được miễn khi đăng ký Gói tài khoản bao gồm:

- Phí quản lý tài khoản: 2.200 đồng/tháng.

- Phí duy trì VCB Digibank: 11.000 đồng/tháng.

- Phí duy trì thẻ ghi nợ (nội địa/quốc tế VISA/Mastercard): từ 5.000 đồng/tháng

- Phí chuyển khoản trong hệ thống Vietcombank: từ 2.200 đồng/giao dịch.

- Phí chuyển khoản ngoài hệ thống Vietcombank: từ 5.500 đồng/giao dịch.

Để được miễn các loại phí trên, khách hàng chỉ cần đóng một mức phí trọn gói từ 15.000 đồng/tháng. Đặc biệt, nếu duy trì số dư không kỳ hạn bình quân trong tài khoản từ 2.000.000 đồng/tháng, khách hàng thậm chí không phải đóng phí gói mà vẫn được giao dịch hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký miễn phí chuyển tiền trực tuyến Vietcombank

Vậy làm thế nào để đăng ký các Gói tài khoản và hưởng trọn vẹn ưu đãi miễn phí nêu trên?

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần chưa đến 1 phút để đăng ký các Gói tài khoản này và có thể đăng ký hoàn toàn online nếu bạn đang sử dụng Ngân hàng số VCB Digibank.

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập VCB Digibank, lựa chọn mục Cài đặt tại góc dưới bên phải màn hình VCB Digibank. Sau đó, bạn lựa chọn Gói Tài khoản và lựa chọn Đăng ký Gói tài khoản như hình dưới đây:

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký miễn phí chuyển tiền trực tuyến Vietcombank

Tiếp theo, tại mục Thông tin Gói tài khoản sẽ có danh sách 04 Gói tài khoản để lựa chọn, bao gồm VCB Eco, VCB Plus, VCB ProVCB Advanced. Bạn có thể xem thông tin chi tiết 04 Gói tài khoản ngay dưới phần lựa chọn.

Đối với gói VCB Pro VCB Advanced, bạn cần có thẻ Ghi nợ quốc tế Visa/Master (nếu chưa có thì bạn có thể đăng ký phát hành trực tuyến ngay tại màn hình này). Ngay sau khi đăng ký thành công, bạn có thể bắt đầu chuyển tiền miễn phí ngay.

Nếu chưa có tài khoản Vietcombank, bạn có thể đến bất kỳ điểm giao dịch để đăng ký mở tài khoản và dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank.

Nâng hạn mức chuyển tiền

Cài đặt gói tài khoản để được miễn phí đã xong. Nhưng để chuyển tiền lên đến 01 tỷ đồng một ngày (hoặc 03 tỷ đồng đối với Khách hàng Ưu tiên), bạn cần thêm một bước nữa.

Đầu tiên, phải chắc chắn rằng bạn đã đăng ký phương thức xác thực VCB-Smart OTP để có thể thực hiện các giao dịch trên 100 triệu đồng/ngày. 

Tiếp theo, bạn đăng nhập vào VCB Digibank, vào mục Cài đặt và lựa chọn Cài đặt hạn mức chuyển tiền

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký miễn phí chuyển tiền trực tuyến Vietcombank

Trong giao diện tùy chỉnh mức chuyển tiền, bạn nhấn vào ô trống bên dưới hạn mức hiện tại. Lúc này hiển thị danh sách các mức chuyển tiền đối đa trong 01 ngày, bạn lựa chọn hạn mức 01 tỷ đồng.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký miễn phí chuyển tiền trực tuyến Vietcombank

Tiếp đến, bạn xác thực việc nâng hạng mức thông qua SMS OTP hoặc Smart OTP. Vậy là bạn đã hoàn thành việc nâng hạn mức chuyển tiền lên 01 tỷ đồng.

Hãy tận hưởng chuyển tiền miễn phí trên VCB Digibank ngay hôm nay.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top