Aa

Huyền thoại Maradona nhập viện sau khi Argentina ghi bàn

Thứ Tư, 27/06/2018 - 15:04

Diego Maradona - Huyền thoại làng bóng của Argentina đã được đưa đến bệnh viện cấp tốc sau màn ghi bàn quyết định chiến thắng Nigeria đêm qua.

Huyền thoại 57 tuổi đã phát điên khi chứng kiến lớp đàn em của mình có chiến thắng ấn tượng trước Nigeria. Ngay lập tức, các chuyên viên y tế đã phải đưa ông vào phòng y tế và làm hồi sức cấp cứu.

Maradona phải chăm sóc y tế vì quá vui mừng.

Maradona phải chăm sóc y tế vì quá vui mừng.

Theo tờ báo The Sun, sau khi trận đấu kết thúc thì Maradona cũng đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra lại sức khỏe. Bác sĩ đã chẩn đoán sơ bộ và cho biết, ông bị huyết áp cao khiến cho tim đập nhanh nếu có cảm xúc quá đà.

Maradona từng là cầu thủ sáng giá bậc nhất thế giới, khi còn trẻ ông đã tham dự đến 4 kỳ World Cup.

Sau khi chìm đắm trong cocaine và những cuộc ăn chơi sa đọa không có điểm dừng thì Maradona đã phải giã từ sự nghiệp bóng đá.

Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng khi Argentina ghi bàn.

Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng khi Argentina ghi bàn.

Với tình yêu lớn lao với bóng đá, ông chưa bỏ bất cứ trận đấu nào của đội tuyển nước nhà trong mùa World Cup này khi đã bay sang Nga, có mặt trên sân cổ vũ tinh thần các cầu thủ.

Tuy nhiên, ông đang bị dư luận lên án mạnh mẽ khi máy quay đã lia được khoảnh khắc huyền thoại này giơ “ngón tay thối" khi Argentina ghi bàn dẫn trước.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top