Aa

iPhone Xs, Xs Max đứng top trong nhiều cuộc đua hiệu năng

Thứ Sáu, 21/09/2018 - 13:01

Những reviewer (người đánh giá) của trang công nghệ Tom’s Guide đã có trên tay iPhone Xs và iPhone Xs Max, nhờ vậy mà họ bắt đầu thử nghiệm trên nhiều phần mềm chấm điểm hiệu năng, đồ họa.

 

Hai siêu phẩm của Apple chiếm giữ vị trí đầu trong bảng đo hiệu năng của Geekbanch 4.

iPhone Xs và iPhone Xs Max cũng được so sánh hiệu năng với những flagship Android hàng đầu hiện nay dùng chip Snapdragon 845 và cả với iPhone X. Theo dự kiến ban đầu, hiệu năng đa lõi của Apple A12 sẽ không quá vượt trội so với chip Apple A11 nhưng khi thử nghiệm, nó vẫn rất cao, vượt qua hết những smartphone cao cấp hiện có trên thị trường.

Các điểm chuẩn tổng hợp lần này gồm Geekbench 4, 3Dmark Slingshot Extreme và cả GFXBench 5.0/Meta. iPhone Xs dẫn đầu hầu hết trong số những phần mềm điểm chuẩn trên, và theo sau là iPhone X.

Ngoài ra, các reviewer cũng đã thử nghiệm với các ứng dụng thực tế, ví dụ như thử chỉnh sửa và xuất video 4K có độ dài 2 phút thành video Full HD. Hay thử nghiệm mở các ứng dụng, game…

Kết quả là iPhone Xs đã vượt xa những flagship Android, đặc biệt là trong thử nghiệm chỉnh sửa video. Điều đó cho thấy Apple A12 thực sự là một “mãnh thú” đáng gờm trên thị trường vi xử lý di động.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top