Aa

Khách hàng mua vàng DOJI tăng đột biến ngày Vía Thần Tài

Ngọc Tiến
Ngọc Tiến ngoctienreatimes@gmail.com
Chủ Nhật, 21/02/2021 - 13:00

Năm nay, ngày Vía Thần Tài (10/1 Âm Lịch) rơi đúng vào thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều người e ngại nhưng cũng có không ít người vẫn dành thời gian đi xếp hàng để mua vàng lấy may.

Theo quan niệm dân gian, mua vàng vào ngày Vía Thần Tài (10/1 Âm Lịch) sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho cả năm. Chính vì vậy vào ngày này hàng năm, rất đông người dân đi mua vàng.

Ngay từ 6 giờ sáng, hầu hết các tiệm vàng đã mở cửa đón khách đến mua vàng cầu may. Không khí mua sắm vẫn diễn ra sôi động trên các con phố vàng tại Hà Nội như: Trần Nhân Tông, Cầu Giấy...

mua vàng doji ngày Vía Thần Tài 2021
Ngay từ sáng sớm ngày Vía Thần Tài (10/1 Âm Lịch), khách hàng đổ xô đến DOJI mua vàng với hy vọng về một năm may mắn, tài lộc.

Dịp Thần Tài năm nay rơi đúng vào thời điểm dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, các đơn vị kinh doanh vàng bạc bên cạnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng còn chủ động trong việc phòng chống dịch. Đơn cử, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã chuẩn bị những biện pháp phòng dịch để người dân trải nghiệm mua sắm an toàn, hoàn thành ước nguyện cầu may trong “Ngày hội Vàng” tại hệ thống gần 200 trung tâm, điểm bán của DOJI và Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc. 

Đây là năm đầu tiên, DOJI tổ chức “Ngày hội Vàng” với thông điệp “Thần Tài Kim Ngưu - Trường Lưu Vượng Phát”. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm Vàng Thần Tài cầu may của người dân, DOJI đã cho ra mắt hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, với hình tượng chính là Kim Ngưu - Trâu Vàng. Điển hình như sản phẩm Kim Ngưu Phát Lộc, Kim Ngưu Chiêu Tài…

Ngoài ra, ngày Thần Tài năm nay DOJI còn có nhiều sản phẩm độc đáo khác như: sản phẩm vàng ép vỉ Thần Tài Đại Phất, Thần Tài Thịnh Vượng, Nhẫn Lộc Phát Tài.... Cùng với đó là các sản phẩm Trang sức Vàng 24K công nghệ 3D tinh xảo hay quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc… phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng.

mua vàng Doji ngày Vía Thần Tài 2021
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm Vàng Thần Tài cầu may của người dân, DOJI đã cho ra mắt hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, với hình tượng chính là Kim Ngưu - Trâu Vàng.

Bà Lê Thị Hiền - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết: "Năm nay, ngày Thần Tài rơi đúng vào dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, tuy nhiên nhu cầu mua vàng đầu năm, đặc biệt là ngày Thần Tài, tăng rất cao. Những ngày đầu năm mở hàng và mùng 6/1 Âm lịch nói riêng đã có đông đảo khách hàng đến mua sắm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các cửa hàng DOJI đã thực hiện giãn cách và có biện pháp phòng dịch, đeo khẩu trang cũng như đo thân nhiệt cho khách hàng, cán bộ bán hàng, khách hàng cũng phải sát khuẩn trước khi vào mua bán hàng".

Vào ngày Vía Thần Tài năm nay, theo ghi nhận của PV, nhiều đơn vị kinh doanh vàng bạc đã đưa ra thêm các phương thức mua bán để đáp ứng nhu cầu của người dân. Khách hàng mua vàng cầu may dễ dàng giao dịch với 2 hình thức: mua bán tại cửa hàng và trên hệ thống online.

Đại diện Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cũng chia sẻ, để đáp ứng nhu cầu khách hàng, DOJI tiến hành mua bán vàng trực tuyến. Với hình thức này, sẽ tạo điều kiện cho khách hàng mua sắm rất thuận tiện. Khách hàng chỉ cần máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng đều có thể ngồi tại nhà thông qua thao tác APP với tài khoản TPBank là có thể mua được tất cả các sản phẩm tại DOJI trên toàn quốc.

mua vàng Doji ngày Vía Thần Tài 2021
Đại diện DOJI cho biết, so với năm ngoái, lượng khách vẫn ổn định và còn tăng lên, đặc biệt là trong ngày Thần Tài hôm nay (10/1 Âm Lịch).

“So với năm ngoái, lượng khách vẫn ổn định và còn tăng lên, đặc biệt là trong ngày Thần Tài hôm nay, thời tiết rất đẹp, mọi người tranh thủ đi mua sắm. Đa số người dân đều tuân thủ phòng chống dịch. Ngay từ ngoài cửa hàng, DOJI đã có hệ thống khử khuẩn tự động và đo thân nhiệt khách hàng; tất cả khách hàng phải chấp hành nghiêm đeo khẩu trang, yêu cầu khách hàng xếp hàng đảm bảo giãn cách”, bà Lê Thị Hiền nói về lượng khách đến với DOJI ngày Vía Thần Tài.

Với sự phong phú và đa dạng các loại hình sản phẩm cùng mẫu mã đẹp tại DOJI, tất cả các khách hàng đến đây đều mua được những sản phẩm ưng ý để cầu may nhân ngày Vía Thần Tài./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top