Aa

Khách hàng nhận ưu đãi lớn khi mua Nissan X-Trail

Thứ Hai, 06/04/2020 - 16:04

Trong tháng 4, Nissan tặng 50% lệ phí trước bạ cùng nhiều quà tặng cho người mua mẫu SUV X-Trail.

Từ ngày 1-30/4, Nissan Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi khi mua xe. Theo đó, khách hàng mua xe trong thời điểm này sẽ nhận được quà tặng tiền mặt và các gói quà tặng phụ kiện. Chương trình được áp dụng cho tất cả dòng xe Nissan đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny với mức ưu đãi khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Hệ thống phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ của các đại lý Nissan tại Việt Nam mở cửa hoạt động tùy theo khu vực tỉnh, thành phố. Tuy nhiên hệ thống đại lý vẫn làm việc liên tục trên các kênh trực tuyến và hotline. 

Trong các mẫu xe, Nissan X-Trail V-series có ưu đãi đáng chú ý nhất. Khách hàng mua một trong ba phiên bản đều được tặng 50% lệ phí trước bạ cùng bộ phụ kiện gồm đầu AVN, thảm sản và cơ hội mua bộ phụ kiện “Luxury với giá ưu đãi”.

Nissan X-Trail V-series đang phân phối tại thị trường Việt Nam đậm cá tính với những nét trau chuốt về thiết kế ngoại thất thể hiện ở cản trước, cản sau, ốp sườn xe, cánh lướt gió đồng thời được trang bị thêm các tính năng như nẹp bước chân tích hợp đèn LED, đèn rọi logo Nissan, đèn sương mù tích hợp dải LED chạy ban ngày cũng như gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ với dải LED chạy Follow Me Home. 

Bên cạnh đó, Nissan X-Trail V-series còn được bổ sung thêm tính năng an toàn như hệ thống cảnh báo điểm mù (BSD), cảm biến lùi, cảm biến đá chân mở cốp - giúp X-Trail trở thành mẫu xe đầu tiên trong phân khúc cho phép người sử dụng mở cửa sau bằng ba phương pháp gồm nhấn nút- cảm biến mở cốp tay tự động và cảm biến đá chân tự động.

X-Trail V-series được trang bị những tính năng thuộc công nghệ chuyển động thông minh của Nissan, nổi bật như hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động - kết hợp ba tính năng thông minh là hệ thống kiểm soát lái thông minh (IRC), hệ thống kiểm soát phanh động cơ thông minh (IEB) và hệ thống kiểm soát vào cua thông minh (ITC) xuất hiện lần đầu tiên trong phân khúc crossover, hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4x4-I, camera 360 độ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top