Aa

Khách sạn Grand K Hotel Suites Hà Nội chính thức khai trương

Thứ Tư, 28/12/2022 - 14:18

Tọa lạc tại khu đô thị văn minh, hiện đại, có tốc độ phát triển mạnh mẽ về kinh tế và cơ sở hạ tầng của Thủ đô Hà Nội, khách sạn Grand K Hotel Suites Hà Nội đã chính thức khai trương vào sáng 28/12.

Tham dự lễ khai trương gồm có: Ông Nguyễn Trọng Thừa, Thứ trưởng Bộ Nội Vụ; ông Vũ Văn Tiến, Trưởng ban Tuyên giáo UBTƯ MTTQ, kiêm Tổng Biên tập Tạp chí Mặt trận; ông Đỗ Ngọc Anh, Chủ tịch UBND phường Yên Hòa (Cầu Giấy); Ông Nguyễn Đức Cây, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim-HOD.

Dự án Tòa nhà hỗn hợp Văn phòng, dịch vụ thương mại, Khách sạn và Nhà ở (Golden Park) do Công ty CP đầu tư phát triển nhà Constrexim và Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Xuất nhập khẩu Tây Đô làm chủ đầu tư, được khởi công vào tháng 9/2017. Sau hơn 04 năm triển khai, vượt qua mọi khó khăn, đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid-19, chủ đầu tư đã hoàn thành toàn bộ các hạng mục công trình dự án (Khối văn phòng, thương mại dịch vụ và căn hộ hoàn thành vào tháng 1/2021, Khối khách sạn tháng 12/2022).

Tòa nhà được thiết kế với kiến trúc sang trọng, hiện đại và vị trí đắc địa, kết nối linh hoạt đến các khu vực trọng điểm như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình, sân bay quốc tế Nội Bài, các khu công nghiệp của Hà Nội và các tỉnh xung quanh, các cơ quan chính phủ, đại sứ quán và văn phòng của các công ty trong nước cũng như quốc tế.

Nổi bật tại dự án là khu Khách sạn Grand K Hotel Suites Hà Nội ra đời góp phần mang đến cho quận Cầu Giấy nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung một sản phẩm lưu trú đẳng cấp chất lượng 5 sao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về phòng ở ngắn hạn cũng như dài hạn, các nhu cầu tổ chức hội nghị hội thảo cũng như thưởng thức ẩm thực tinh hoa Việt Nam và quốc tế.

Các đại biểu cắt băng khai trương khách sạn. Ảnh: An Vy

Ông Nguyễn Triều Dương, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Constrexim chia sẻ chi tiết, khách sạn Grand K Hotel Suites Hà Nội (tầng 32 - 45 của Tòa nhà Golden Park) được xây dựng trên diện tích 4576 m2, tổng số vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng, gồm hệ thống phòng khách sạn, căn hộ trên cao, tích hợp các dịch vụ tiện ích khép kín.

Grand K Hotel Suites Hà Nội cung cấp cho thị trường và khách hàng 262 phòng ở và căn hộ cao cấp cùng hệ thống nhà hàng Ceiba, Sky 45 với công suất 300 khách, phòng hội nghị hội thảo Grand K Ballroom hơn 200 khách được thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng ở độ cao ấn tượng, từ tầng 32 đến tầng 45, có tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố. Không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trú cùng các tiện ích nội khu với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, dự án khách sạn Grand K Hotel Suites Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ giải trí cho khách hàng như hồ bơi bốn mùa trong nhà, phòng tập gym, quầy bar, dịch vụ hội nghị hội thảo, dịch vụ ẩm thực, dịch vụ xe du lịch, đón tiễn sân bay....

Đối tượng phục vụ của dự án rất đa dạng, từ các công ty thương mại trong và ngoài nước đến Hà Nội công tác, đến các đoàn khách du lịch từ các thị trường trọng điểm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, ngoài ra còn các đoàn khách nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị hội thảo từ các công ty đa quốc gia có trụ sở tại Châu Á và Châu Âu.

Grand K Hotel Suites Hà Nội cam kết về chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao từ Ban giám đốc khách sạn cũng như đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm đã có thâm niên làm việc nhiều năm trong ngành dịch vụ, khách sạn trong nước và quốc tế.

“Trong giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, doanh nghiệp đã vận dụng mọi nguồn lực từ sự hỗ trợ của ngân hàng, đặc biệt là nguồn lực của doanh nghiệp, quyết tâm của ban lãnh đạo công ty và sự hỗ trợ của Nhà nước để có thể hoàn thành dự án đúng tiến độ”, ông Dương nhấn mạnh.

Có thể nói, khách sạn Grand K Hotel Suites Hà Nội đã đánh dấu một khởi đầu mới và khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn, góp thêm một dấu nhấn ấn tượng vào sự hồi sinh của ngành du lịch, khách sạn trong thời kỳ mới.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top