Aa

Khai mở sự thành công cùng Info Finance với công cụ tra cứu hàng đầu

Thứ Năm, 22/09/2022 - 11:09

Tại Info Finance, nhà đầu tư đã dễ dàng tìm kiếm tin tức của một nhà môi giới bất kỳ chỉ với vài thao tác cơ bản. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về công cụ này.

Thông tin cơ bản về Info Finance

Infor Finance là công cụ tra cứu thông tin sàn môi giới. Công cụ này còn cung cấp cho bạn đọc về bức tranh toàn cảnh thị trường chứng khoán với bản tin - sự kiện được cập nhật chính xác và liên tục. Tính đến nay, Info Finance đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Công cụ tra cứu sàn môi giới

Với hoài bão trở thành cổng thông tin tra cứu hàng đầu, Info Finance tích cực gia tăng mạng lưới kết nối tại các nước Châu Âu, Châu Á- Thái Bình Dương, và điểm dừng chân tiếp theo cho hành trình chinh phục của chúng tôi chính là Việt Nam.

Mục tiêu hoạt động của Info Finance

Để hiện thực hóa khát vọng chinh phục thị trường  Info Finance theo đuổi các mục tiêu sau: Về thương hiệu, Info Finance trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc xử lý khiếu nại cho nhà đầu tư. Về tính chuyên nghiệp: tích cực duy trì các tiêu chuẩn đánh giá, khả năng phán đoán về các nhà môi giới

Công cụ sàn môi giới

Về tính chân thật, Info Finance cam kết công bố sự thật có liên quan đến lợi ích của nhà đầu tư. Về pháp luật: không phổ biến, hành động trái với những quy định của bất kỳ cơ quan chính phủ hay tổ chức quản lý nào

Điểm nổi bật của Info Finance

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giải quyết rủi ro tài chính đã xây dựng quy trình nhất quán, chặt chẽ, từ khâu tiếp nhận thông tin khiếu nại của nhà đầu tư đến bước cuối cùng là hỗ trợ khách hàng làm đơn khiếu nại đến các cơ quan thẩm quyền.

Hướng đến sứ mệnh trở thành công cụ tra cứu sàn uy tín hàng đầu,  Info  Finance tiên phong cung cấp nhiều thông tin bổ ích thông qua các chuyên mục nổi bật. Điển hình là chức năng tố cáo sàn: sàn scam, lừa đảo, có dấu hiệu tác động lệnh,... tất cả những vấn đề liên quan làm ảnh hưởng đến kết quả giao dịch đều được Info Finance đăng tải nhằm gửi lời cảnh báo đến nhà đầu tư.

Tin tức sàn: Bên cạnh việc cung cấp về nhà môi giới kém uy tín, Info Finance còn liên tục cập nhật tất cả thông tin về sàn giao dịch để nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất. Điều này góp phần to lớn vào tác động quyết định giao dịch của trader.

Tin tức giao dịch: Info Finance cũng là một trang thông tin cập nhật tin tức thị trường tài chính nhanh chóng, chính xác đến với các Nhà đầu tư.

Công cụ tra cứu sàn môi giới hiệu quả

Ngoài ra, Info Finance còn sở hữu cho mình 2 văn phòng luật sư đại diện đặt tại 2 trụ sở chính là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tính đến nay, nguồn lực của Info Finance đã có đến 100 nhân viên làm việc tại nhiều bộ phận chuyên trách Chăm sóc khách hàng, vì vậy, tất cả các khiếu nại của nhà đầu tư về sàn môi giới bất kỳ đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, an toàn và minh bạch. Vì vậy, lựa chọn tra cứu và cập nhật thông tin từ Info Finance  chắc chắn kết quả giao dịch của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh nhất./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top