Reatimes.vn

NĂM 2022 KHOẢNG 4.000 CĂN HỘ SẼ ĐƯỢC TUNG RA THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI

Khang Điền nhận giải thưởng Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2020

Khang Điền nhận giải thưởng Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2020

Ngày 27/6, tại lễ trao giải “Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2020”, Khang Điền vinh dự được trao danh hiệu “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020”.
14:50, 01/07/2020

Đặc biệt, với uy tín trên thị trường, bạn đọc yêu thích và bình chọn nhiều năm liền, Khang Điền tiếp tục được xướng danh trong hạng mục giải thưởng “Thương hiệu Vàng”.

Chương trình bình chọn “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” là kết quả từ sự phối hợp giữa Báo Sài Gòn Giải phóng và Sở Du lịch TP.HCM, nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích các doanh nghiệp Việt phát triển, nâng cao tính cạnh tranh cho hàng Việt và đặc biệt là xây dựng niềm tin về hàng Việt trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Từ đó không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, khẳng định mục tiêu là doanh nghiệp Việt mang tư duy phát triển tầm Quốc tế.

Các đơn vị có thương hiệu được trao tặng giải thưởng này đều phải đảm bảo các tiêu chí của Hội đồng xét duyệt bao gồm: Năng lực tài chính (doanh thu, lợi nhuận, đóng góp thuế, ngân sách); Có chính sách đầu tư cho thương hiệu (bao gồm các hoạt động quảng cáo, truyền thông, chăm sóc khách hàng, hoạt động cộng đồng); và vượt qua vòng khảo sát, đánh giá của các chuyên gia, phóng viên, bạn đọc của báo.

Đại diện Khang Điền nhận giải Thương hiệu Vàng 2020.
Đại diện Khang Điền nhận giải Thương hiệu Việt được yêu thích 2020.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm và Tổng Biên tập báo SGGP Nguyễn Tấn Phong trao giải thưởng Thương hiệu Vàng 2020 cho các doanh nghiệp.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP