Aa

Khởi động cuộc thi Thiết kế ý tưởng công trình biểu tượng Danko toàn cầu

Thứ Ba, 20/04/2021 - 11:24

Tháng 4/2021, Danko Group chính thức khởi động cuộc thi Thiết kế ý tưởng công trình biểu tượng cho các khu đô thị, khu chức năng mang phong cách và thương hiệu riêng do Tập đoàn làm chủ đầu tư.

Với mong muốn kết nối cộng đồng các nhà thiết kế tài năng, những bạn trẻ có đam mê sáng tạo, những tập thể, doanh nghiệp có kinh nghiệm và tầm nhìn trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, đồng thời tìm kiếm ý tưởng công trình biểu tượng cho các Khu đô thị của riêng của tập đoàn, Danko Group đã tổ chức cuộc thi Thiết kế ý tưởng công trình biểu tượng, nhằm tạo nên những điểm nhấn cảnh quan mang tính đặc thù, khác biệt, những điểm check-in mới lạ, hấp dẫn, tăng tính thẩm mỹ, đẳng cấp cho các dự án đã, đang và sắp triển khai của tập đoàn.

Danko Group là tập đoàn chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, hiện đã và đang ghi đậm dấu ấn trên thị trường, với việc phát triển hàng chục dự án trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. lCác dự án là những khu đô thị phong cách châu Âu, những sản phẩm bất động sản mang trong mình vẻ đẹp của kiến trúc Tân cổ điển cao cấp, sang trọng, trường tồn với thời gian, mà nổi bật hiện tại là dự án khu đô thị Danko City tại phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Cuộc thi Thiết kế ý tưởng công trình biểu tượng cho các khu đô thị, khu chức năng của Danko Group được tổ chức nhằm lựa chọn, hiện thực hóa những ý tưởng công trình biểu tượng hội tụ được tầm nhìn, tâm huyết giá trị các dự án của Tập đoàn.

Cuộc thi chào đón tất cả các bạn trẻ, các kiến trúc sư, các nhà thiết kế, các tổ chức và công ty kiến trúc trong và ngoài nước, không phân biệt chuyên nghiệp và không chuyên, được tổ chức từ ngày 19/4 - 19/6/2021. Chỉ cần có ý tưởng sáng tạo và đam mê thiết kế kiến trúc, người tham gia có thể đăng kí dự thi.

Trong đó, người dự thi đăng kí từ ngày 19/4 - 5/5/2021 tại đường link: https://forms.gle/aszTVww3J9L7cwVb7.

Từ 6/5 - 5/6/2021 là thời gian nhận bài thi và BGK sẽ chọn ra 6 bài thi xuất sắc nhất, để vào vòng chung kết, dự kiến diễn ra ngày 18 - 19/6/2021, để tác giả bài thi thuyết trình ý tưởng trực tiếp trước Hội đồng Ban giám khảo. Giải thưởng sẽ được Ban tổ chức công bố ngay sau đó.

Ông Đàm Quốc Hiệp - Phó CT HĐQT Danko Group, Chủ tịch Hội đồng Ban giám khảo cho biết: “Danko Group tổ chức cuộc thi này, không chỉ với mục tiêu tìm kiếm ý tưởng xây dựng các công trình của tập đoàn, mà còn muốn tạo ra một sân chơi hấp dẫn đối với tất cả các kiến trúc sư, các bạn trẻ, các cá nhân, tổ chức có đam mê thiết kế và luôn tràn đầy ý tưởng sáng tạo tham dự.

Cuộc thi với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sẽ là cơ hội cho các bạn tham gia thỏa sức sáng tạo, góp phần tạo dựng nên các công trình kiến trúc hiện đại, ấn tượng, mang đậm dấu ấn”.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng, trong đó, bài thi đạt giải nhất có giá trị 200 triệu đồng, đây là cuộc thi vô cùng hấp dẫn với các nhà thiết kế trẻ ở hiện tại. Đặc biệt, tác giả bài thi đạt giải Nhất sẽ được công khai trên các trang web, phương tiện truyền thông của Danko Group và ý tưởng thiết kế của bài thi giải nhất cũng sẽ được Danko Group xem xét, áp dụng vào các dự án khu đô thị, khu chức năng trong tương lai của tập đoàn.

Đăng kí tham gia cuộc thi tại: https://forms.gle/aszTVww3J9L7cwVb7 

Thông tin chi tiết liên hệ: Ban Truyền thông Danko Group - SĐT 0973.380.535 - Email: ytuong@dankogroup.com.vn

Địa chỉ: Trụ sở Tập đoàn Danko Group, tòa C6, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top